એ પણ હાલ પૂછે છે

એ પણ
હાલ પૂછે છે મારા,
એને તો બધી ખબર
હોવી જોઈતી !!

e pan
hal puchhe chhe mara
ene to badhi khabar
hovi joiti !!

દિવાળી તો આવીને જતી પણ

દિવાળી તો
આવીને જતી પણ રહી,
પણ દિલ દેવા વાળી હજુ
પણ ના આવી !!
😂😂😂😂😂😂😂

diwali to
avine jati pan rahi,
pan dil deva vali haju
pan na avi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મળો ક્યારેક પ્રેમથી પીઝા ખાઈશું,

મળો ક્યારેક
પ્રેમથી પીઝા ખાઈશું,
તમારા પૈસાથી !!
😂😂😂😂😂😂

malo kyarek
premathi pizza khaishu,
tamara paisathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હૃદયમાં લાગણી હોવી જોઈએ, બાકી

હૃદયમાં
લાગણી હોવી જોઈએ,
બાકી આપણું કહેવાથી કોઈ
આપણું નથી થઇ જતું !!

hadayma
lagani hovi joie,
baki apanu kahevathi koi
aapanu nathi thai jatu !!

ભગવાન તમને એટલા સુખી રાખે,

ભગવાન તમને
એટલા સુખી રાખે,
કે તમે મગફળી ફોલો
ને કાજુ નીકળે !!
😂😂😂😂😂😂

bhagvan tamne
etala sukhi rakhe,
ke tame magafali folo
ne kaju nikale !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છેલ્લે સુધી એ સંબંધ જ

છેલ્લે સુધી એ
સંબંધ જ ટકતો હોય છે,
જેને સાચવવાનો પ્રયત્ન બંને
બાજુથી થતો હોય છે !!
🌻💐🌹શુભરાત્રી🌹💐🌻

chhele sudhi e
sambandh j takato hoy chhe,
jene sachavavano prayatn banne
bajuthi thato hoy chhe !!
🌻💐🌹shubharatri🌹💐🌻

દવાઓથી અશક્ય લાગતું કામ, દુવાઓથી

દવાઓથી
અશક્ય લાગતું કામ,
દુવાઓથી થઇ જતું
હોય છે !!

davaothi
ashaky lagatu kam,
duvaothi thai jatu
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મન મારું મરી જાય છે,

મન મારું
મરી જાય છે,
જયારે ઓનલાઈન રહી વાત
બીજે થાય છે !!

man maru
mari jay chhe,
jayare online rahi vat
bije thay chhe !!

પ્રેમ ખાલી ફિલ્મોમાં જ સારો

પ્રેમ ખાલી
ફિલ્મોમાં જ સારો લાગે છે,
વાસ્તવિકતા કંઈક કડવી
હોય છે !!

prem khali
film ma j saro lage chhe,
vastavikata kaik kadavi
hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સ્ક્રીનશોટ અને પાર્ટી, જયારે મળે

સ્ક્રીનશોટ અને પાર્ટી,
જયારે મળે ત્યારે લઇ
લેવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

screenshot ane party,
jayare male tyare lai
leva joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.