પોતાનું જરાય ધ્યાન નથી રાખતી,

પોતાનું જરાય
ધ્યાન નથી રાખતી,
અને મને કંઈ થાય તો
ડોક્ટર બની જાય છે !!

potanu jaray
dhyan nathi rakhati,
ane mane kai thay to
doctor bani jay chhe !!

વધારે લોકોની જરૂર નથી, બસ

વધારે લોકોની જરૂર નથી,
બસ એવા થોડા લોકો જોઈએ
જે સાચે જ મને સમજે !!

vadhare lokoni jarur nathi,
bas eva thoda loko joie
je sache j mane samaje !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમજાતું નથી જિંદગી છે કે

સમજાતું નથી
જિંદગી છે કે જલેબી,
મીઠી તો લાગે છે પણ
ગૂંચવાડા બહુ છે !!

samajatu nathi
jindagi chhe ke jalebi,
mithi to lage chhe pan
gunchavad bahu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ મતલબી દુનિયામાં, થોડું મતલબી

આ મતલબી દુનિયામાં,
થોડું મતલબી થવું
જરૂરી છે !!

aa matalabi duniyama,
thodu matalabi thavu
jaruri chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સારા સમયમાં ખરાબ લોકો પણ

સારા સમયમાં ખરાબ
લોકો પણ પસંદ આવે છે,
પણ ખરાબ સમયમાં સારા
લોકોની જ યાદ આવે છે !!

sar samayama kharab
loko pan pasand ave chhe,
pan kharab samayama sara
lokoni j yaad ave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પ્રેમ, ગણિત અને ઈયરફોન દુનિયામાં

પ્રેમ, ગણિત
અને ઈયરફોન દુનિયામાં
સૌથી વધારે ગૂંચવાયેલા
વિષયો છે !!

prem, ganit
ane eyarphone duniyama
sauthi vadhare gunchavayela
vishayo chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હું આકાશ નથી કે મને

હું આકાશ નથી કે મને ચાંદ મળે,
બસ એક તારી પ્રેમ ભરી ચાહત મળે,
તો મારા આ દિલને રાહત મળે !!

hu akash nathi ke mane chand male,
bas ek tari prem bhari chahat male,
to mara dilane rahat male !!

તું જો માને તો હું

તું જો માને તો
હું તારી પાસે જ છું,
તે જે હમણાં લીધો
એ જ શ્વાસ છું !!

tu jo mane to
hu tari pase j chhu,
te je hamana lidho
e j shvas chhu !!

એવી વ્યક્તિ શોધો, જે ખરાબ

એવી વ્યક્તિ શોધો,
જે ખરાબ અને સારા બંને
સમયમાં તમારો સાથ આપે !!

evi vyakti shodho,
je kharab ane sara banne
samayama tamaro sath ape !!

ક્યારેક એવું પણ બને કે

ક્યારેક એવું પણ બને કે
આખું વર્ષ કામ માટે મેસેજ અને
ફોન કરતુ વ્યક્તિ નવા વરસે તમને
વિશ કરવા એક મેસેજ પણ ના કરે !!

kyarek evu pan bane ke
akhu varsh kam mate message ane
phone karatu vyakti nava varase tamane
wish karava ek message pan na kare !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.