મેં છોડી દીધો એનો સાથ

મેં છોડી દીધો
એનો સાથ કેમ કે એને
મારા કરતા બીજા વધારે
વહાલા હતા !!

me chhodi didho
eno sath kem ke ene
mara karata bija vadhare
vahala hata !!

જે થવાનું છે એ થઈને

જે થવાનું છે
એ થઈને જ રહેશે,
કિસ્મત જન્મ સમયે જ
નિશ્ચિત થઇ જાય છે !!

je thavanu chhe
e thaine j raheshe,
kismat janm samaye j
nischit thai jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ક્યારેક તો તું વિચારીશ, કે

ક્યારેક
તો તું વિચારીશ,
કે મારા જેવો પ્રેમ તને
બીજા કોઈએ નથી કર્યો !!

kyarek
to tu vicharish,
ke mara jevo prem tane
bija koie nathi karyo !!

જે લોકો પોતાના મનને કાબુમાં

જે લોકો પોતાના મનને
કાબુમાં નથી રાખી શકતા,
એમનું મન જ એમનો સૌથી
મોટો શત્રુ હોય છે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

je loko potana manne
kabuma nathi rakhi shakata,
emanu man j emano sauthi
moto shatru hoy chhe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

મોત ભલે આવી જાય પણ

મોત ભલે આવી
જાય પણ જે નસીબમાં
ના હોય એના પર દિલ ના
આવવું જોઈએ !!

mot bhale aavi
jay pan je nasibama
na hoy ena par dil na
avavu joie !!

જયારે હું નારાજ હોઉં અને

જયારે હું નારાજ હોઉં અને
મને મનાવવાના બદલે તું Bye
કહી દે ત્યારે આંખમાં આંસુ
આવી જાય છે !!

jayare hu naraj hou ane
mane manavavana badale tu bye
kahi de tyare ankhama aasu
aavi jay chhe !!

બધા આવીને જિંદગીભર આપણા રહે

બધા આવીને
જિંદગીભર આપણા રહે એ
જરૂરી નથી કેટલાક સંબંધોને
સુંદર વળાંક આપીને છોડી
પણ દેવા જોઈએ !!

badha aavine
jindagibhar aapana rahe e
jaruri nathi ketalak sabandhone
sundar valank aapine chhodi
pan deva joie !!

મને એવા લોકો જરાય પસંદ

મને એવા લોકો
જરાય પસંદ નથી,
જેમને સોનપાપડી
પસંદ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

mane eva loko
jaray pasand nathi,
jemane sonpapadi
pasand nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ ઉપરવાળા પર ભરોસો રાખજો

એ ઉપરવાળા પર ભરોસો
રાખજો જેણે આજ સુધી તમને
ઝૂકવા નથી દીધા એ આગળ પણ
સંભાળી જ લેશે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

e uparavala par bharoso
rakhajo jene aaj sudhi tamane
jhukava nathi didha e aagal pan
sambhali j leshe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

સમય મળે ત્યારે વાત કરવામાં,

સમય મળે ત્યારે વાત કરવામાં,
અને સમય કાઢીને વાત કરવામાં
બહુ મોટો ફરક હોય છે સાહેબ !!

samay male tyare vat karavam,
ane samay kadhine vat karavama
bahu moto farak hoy chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.