પ્રેમ હજુ નવો છે એટલે

પ્રેમ હજુ નવો છે
એટલે ઘણી કસમો ખાઓ છો,
થોડો સમય જવા દો પછી જોઈએ
કેટલો નિભાવો છો !!

prem haju nvo chhe
etale ghani kasamo khao chho,
thodo samay jav do pachi joie
ketalo nibhavo chho !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

કામયાબી પાછળ એવી રીતે પડી

કામયાબી
પાછળ એવી રીતે પડી જાઓ,
જેમ બબીતાની પાછળ
જેઠાલાલ પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

kamayabi
pachalevi rite padi jao,
jem babitani pachal
jethalal pde chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી સાથે હતા એમના ઘરે

મારી સાથે હતા એમના
ઘરે પણ છોકરા આવી ગયા,
અને હું હજુ ખુદ નાના
છોકરા જેવો છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

mari sathe hata emana
ghare pan chhokara aavi gaya,
ane hu haju khud nana
chhokara jevo chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બસ પોતાને જીતી લો સમજી

બસ પોતાને
જીતી લો સમજી લો દુનિયા
જીતી લીધી !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

bas potane
jiti lo samaji lo duniy
jiti lidhi !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

ખિસ્સું ખાલી હોય તો પણ

ખિસ્સું ખાલી હોય તો
પણ સપના જોવા જોઈએ,
જેથી ખિસ્સું ભરેલું હોય ત્યારે એ
સપના પુરા કરી શકાય !!

khisu khali hoy to
pan sapana jova joie,
jethi khisu bharelu hoy tyare e
sapana pura kari shakay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે લોકો આપણને સૌથી વધારે

જે લોકો આપણને
સૌથી વધારે હેરાન કરતા હોય,
એ લોકો જ આપણને સૌથી વધારે
પ્રેમ પણ કરતા હોય !!

je loko apanane
sauthi vadhare heran karata hoy,
e loko j apanane sauthi vadhare
prem pan karata hoy !!

કુંવારા હોવાનું એક દુઃખ એ

કુંવારા હોવાનું
એક દુઃખ એ પણ છે કે રૂમમાં
બધા મચ્છર એક જ જણને કરડે છે,
લગ્ન પછી આ મામલો 50-50%
નો થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

kuvara hovanu
ek dukh e pan chhe ke rumama
badha macchar ek j janane karade chhe,
lagn pachi mamalo 50-50%
no thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તારે બધા સાથે વાતો કરવી

તારે બધા
સાથે વાતો કરવી હોય,
તો મહેરબાની કરીને મારી
સાથે ના કર !!

tare badha
sathe vato karavi hoy,
to maherabani karine mari
sathe na kar !!

ધીરજ એટલે રાહ જોવાની ક્ષમતા

ધીરજ એટલે રાહ
જોવાની ક્ષમતા નહીં,
પણ રાહ જોતી વખતે સ્વભાવને
કાબુમાં રાખવાની ક્ષમતા !!

dhiraj etale rah
jovani kshamata nahi,
pan rah joti vakhate svabhavane
kabuma rakhavani kshamata !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આર્યન ખાનને પણ જામીન મળી

આર્યન ખાનને
પણ જામીન મળી ગયા,
ખબર નહીં મને ક્યારે મળશે !!
- આશારામ બાપુ

aryan khanane
pan jamin mali gaya,
khabar nahi mane kyare malashe !!
- aasharam bapu

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.