એ સુખનો ત્યાગ કરી દેવો

એ સુખનો
ત્યાગ કરી દેવો જોઈએ,
જે બીજાના દુઃખનું
કારણ બને !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

e sukhano
tyag kari devo joie,
je bijana dukhanu
karan bane !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

મનનું રાઝ બધાને ના બતાવી

મનનું રાઝ બધાને
ના બતાવી દેવું જોઈએ કેમ કે
મિત્ર ક્યારે શત્રુ બની જાય
કંઈ કહી ના શકાય !!

mananu raj badhane
na batavi devu joie kem ke
mitr kyare shatru bani jay
kai kahi na shakay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે પત્નીમાં સમજણ છે તે

જે પત્નીમાં
સમજણ છે તે જ સુખી છે,
બાકી વર્ષો સુધી વ્રત કરનારી પત્ની
આજે પણ દુઃખી જ  છે !!

je patnima
samajan chhe te j sukhi chhe,
baki varsho sudhi vrat karanari patni
aaje pan dukhi j  chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હું તને તારી રીતે યાદ

હું તને
તારી રીતે યાદ કરું છું,
હવે હું ક્યાં કોઈ સવાલ
કરું છું !!

hu tane
tari rite yad karu chhu,
have hu ky koi saval
karu chhu !!

PERFECT COUPLE નું PERFECT ENDING

PERFECT
COUPLE નું PERFECT
ENDING નથી
હોતું !!

perfect
couple nu perfect
ending nathi
hotu !!

મેં એને કીધું કે થોડું

મેં એને કીધું કે
થોડું ચાલવાનું રાખ જાડી
થઇ ગઈ છો અને એ બીજા
સાથે ચાલી ગઈ બોલો !!
😂😂😂😂😂😂

me ene kidhu ke
thodu chalavanu rakh jadi
thai gai chho ane e bija
sathe chali gai bolo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે તમારું WORK તમારા MOOD

જયારે તમારું
WORK તમારા MOOD
કરતા વધારે IMPORTANT બની જશે,
ત્યારે તમને SUCCESSFUL થતા
કોઈ નહીં રોકી શકે !!

jayare tamaru
work tamaramood
karata vadhare important bani jashe,
tyare tamane successful thata
koi nahi roki shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એક સવાલ પૂછવાનો હતો, દિવાળીમાં

એક સવાલ પૂછવાનો હતો,
દિવાળીમાં દીવો તો સળગાવી શકાય
ને કે એનાથી એન્ટાર્કટિકામાં
બરફ ઓગળી જશે ?
😂😂😂😂😂😂😂

ek saval puchavano hato,
diwalima divo to salagavi shakay
ne ke enathi antarcticama
baraf ogali jashe?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પરણેલો પુરુષ વધતી મોંઘવારી અને

પરણેલો પુરુષ
વધતી મોંઘવારી અને પોતાના
પગાર વચ્ચે થોડો તાલમેલ સાધી લે,
ત્યાં આ "લેકમે" વાળા નવી ક્રીમ
લોન્ચ કરી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

paranelo purush
vadhati monghavari ane potana
pagar vacche thodo talamel sadhi le,
tya "laecme" vala navi crem
lounch kari de chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સમયનો માર સહન કરી રહ્યા

સમયનો માર
સહન કરી રહ્યા છો,
તો ગભરાઓ નહીં તમે
નીખરી રહ્યા છો !!

samayano mar
sahan kari rahya chho,
to gabharao nahi tame
nikhari rahya chho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.