Teen Patti Master Download
પાક્કી દોસ્તીમાં જરૂરી નથી કે

પાક્કી
દોસ્તીમાં જરૂરી નથી
કે દરરોજ વાત થવી જોઈએ,
બસ બેઈજ્જતી સમયસર
થતી રહેવી જોઈએ !!

pakki
dostima jaruri nathi
ke dararoj vat thavi joie,
bas beijjati samayasar
thati rahevi joie !!

એક વાત તો ચોક્કસ છે,

એક વાત તો ચોક્કસ છે,
જેને પ્રેમ કરતા હોઈએ એને હેરાન
કરવાની બહુ મજા આવે !!

ek vat to chokkas chhe,
jene prem karata hoie ene heran
karavani bahu maja ave !!

જે માણસ હારે છે, એ

જે માણસ હારે છે,
એ જ જીતવાનો મતલબ
જાણે છે !!

je manas hare chhe,
e j jitavano matalab
jane chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કહેવાય છે કે સ્ત્રીને ચાહતા

કહેવાય છે કે સ્ત્રીને
ચાહતા રહો સમજવાની જરૂર નથી,
હું કહું છું કે પુરુષને સમજી લ્યો એ
આપોઆપ તમને ચાહવા લાગશે !!

kahevay chhe ke strine
chahata raho samajavani jarur nathi,
hu kahu chhu ke purushane samaji lyo e
apoap tamane chahava lagashe !!

દોસ્ત ભલે માત્ર એક બે

દોસ્ત ભલે
માત્ર એક બે રાખજો,
પણ એવા રાખજો જે ક્યારેય
સાથ ના છોડે !!

dost bhale
matra ek be rakhajo,
pan eva rakhajo je kyarey
sath na chhode !!

વિચારેલું થાય તો વધાવી લેવું,

વિચારેલું
થાય તો વધાવી લેવું,
ના થાય તો સહજતાથી
સ્વીકારી લેવું !!

vicharelu
thay to vadhavi levu,
na thay to sahajatathi
svikari levu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

Promise તો આખી દુનિયા કરે

Promise તો
આખી દુનિયા કરે છે,
હું તો Marriage કરીને
Prove કરીશ !!

promise to
akhi duniy kare chhe,
hu to marriage karine
prove karish !!

એક મેસેજ એક કોલ અને

એક મેસેજ એક
કોલ અને એક વ્યક્તિ,
તમારો મૂડ એક સેકન્ડમાં
બદલી શકે છે !!

ek message ek
call ane ek vyakti,
tamaro mood ek second ma
badali shake chhe !!

અમુક પ્રેમ એવા પણ હોય

અમુક પ્રેમ
એવા પણ હોય છે,
જ્યાં હાથમાં હાથ ભલે
ના હોય પણ મનથી મન
બંધાયેલા રહે છે !!

amuk prem
eva pan hoy chhe,
jya hathama hath bhale
na hoy pan manathi man
bandhayel rahe chhe !!

આ નોકરી પણ કેવા વળાંક

આ નોકરી પણ કેવા
વળાંક પર લઈને આવે છે,
પોતાના જ ઘેર જવા માટે બીજાની
પરવાનગી લેવી પડે છે !!

aa nokari pan keva
valank par laine ave chhe,
potana j gher java mate bijani
paravanagi levi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.