Teen Patti Master Download
જેમના માટે હું હંમેશા Free

જેમના માટે હું
હંમેશા Free હોઉં છું,
અફસોસ કે એમની પાસે મારા
માટે Time જ નથી !!

jemana mate hu
hammesha free hou chhu,
afasos ke emani pase mara
mate time j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેમના માટે તમે હંમેશા Free

જેમના માટે
તમે હંમેશા Free રહેશો,
તો એ તમને ફાલતું
સમજવા લાગશે !!

jemana mate
tame hammesha free rahesho,
to e tamane falatu
samajava lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાશ તું પણ મને એ

કાશ તું પણ
મને એ રીતે ચાહે,
જે રીતે દુઃખી માણસ
ખુશીને ચાહે છે !!

kash tu pan
mane e rite chahe,
je rite dukhi manas
khushine chahe chhe !!

મને તારી સૌથી વધારે જરૂર

મને તારી સૌથી
વધારે જરૂર ત્યારે હોય છે,
જયારે મારો દિવસ ખરાબ
ગયો હોય છે !!

mane tari sauthi
vadhare jarur tyare hoy chhe,
jayare maro divas kharab
gayo hoy chhe !!

જીગરજાન મિત્રોને પણ દુર જતા

જીગરજાન મિત્રોને
પણ દુર જતા જોયા છે,
આનાથી વધારે શું ખરાબ
થશે લાઈફમાં !!

jigarajan mitrone
pan dur jata joya chhe,
anathi vadhare shun kharab
thashe life ma !!

જિંદગી સાચે જ ખુબસુરત હોય

જિંદગી સાચે
જ ખુબસુરત હોય છે
એ મને તારી સાથે રહીને સમજાયું છે,
એટલે જ હું તને બહુ પ્રેમ કરું છું !!

jindagi sache
j khubasurat hoy chhe
e mane tari sathe rahine samajayu chhe,
etale j hu tane bahu prem karu chhu !!

તું મળવા ના આવે તો

તું મળવા ના આવે
તો એ તારી મરજી છે,
મેં તો સતત તારી જ
ઝંખના કરી છે

tu malava na ave
to e tari maraji chhe,
me to satat tari j
zankhana kari chhe

જયારે બહુ ગમતી વ્યક્તિનો મોહ

જયારે બહુ ગમતી
વ્યક્તિનો મોહ છૂટી જાય,
ત્યારે સમજી લેવું કે તમને
જીવતા આવડી ગયું !!

jayare bahu gamati
vyaktino moh chhuti jay,
tyare samaji levu ke tamane
jivata avadi gayu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઓછું બોલવાવાળા લોકો પોતાની પસંદગીના

ઓછું બોલવાવાળા લોકો
પોતાની પસંદગીના લોકો સામે,
બહુ વધારે બોલતા હોય છે !!

ochhu bolavaval loko
potani pasandagin loko same,
bahu vadhare bolata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મારી આટલી બધી ચિંતા ના

મારી આટલી
બધી ચિંતા ના કરીશ,
પછી લગ્ન કરવાનું મન
થઇ જાય છે !!

mari atali
badhi chinta na karish,
pachhi lagn karavanu man
thai jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.