Shala Rojmel
ચા જેવો પ્રેમ છે મને

ચા જેવો
પ્રેમ છે મને તારાથી,
સવાર સાંજ ના મળે તો
માથું દુઃખી જાય છે !!

cha jevo
prem chhe mane tarathi,
savar sanj na male to
mathu dukhi jay chhe !!

તારી યાદ આવતા જ રડવું

તારી યાદ આવતા
જ રડવું આવી જાય છે,
આના કરતા તો અમે એકલા
હતા એ જ સારું હતું !!

tari yad avata
j radavu avi jay chhe,
aana karat to ame ekala
hata e j saru hatu !!

મારી જિંદગીમાં તું નહીં, પણ

મારી જિંદગીમાં તું નહીં,
પણ મારી જિંદગી જ તું છે !!

mari jindagima tu nahi,
pan mari jindagi j tu chhe !!

જિંદગીમાં એક એવું વ્યક્તિ જોઈએ,

જિંદગીમાં એક
એવું વ્યક્તિ જોઈએ,
જેના દિલમાં ખાલી
અમે જ હોઈએ !!

jindagima ek
evu vyakti joie,
jena dilama khali
ame j hoie !!

મને મારી દોસ્ત અને લાઈફ

મને મારી દોસ્ત
અને લાઈફ પાર્ટનર,
બંને તારામાં મળ્યું !!

mane mari dost
ane life partner,
banne tarama malyu !!

જે વાતને હું પી ગયો

જે વાતને
હું પી ગયો હતો,
એ વાત જ અંતે મને
ખાઈ ગઈ !!

je vatane
hu pi gayo hato,
e vat j ante mane
khai gai !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એના પ્રેમ કરતા વધુ તો,

એના પ્રેમ
કરતા વધુ તો,
એની યાદો મને
રડાવે છે !!

ena prem
karata vadhu to,
eni yado mane
radave chhe !!

કામ વગર કોઈકને યાદ કરતા

કામ વગર કોઈકને
યાદ કરતા શીખો સાહેબ,
ક્યારેક કામ આવશે !!

kam vagar koikane
yaad karat shikho saheb,
kyarek kam avashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારી દુનિયા જ કંઇક અલગ

મારી દુનિયા જ
કંઇક અલગ હોત,
જો મારી સાથે તું હોત !!

mari duniy j
kaik alag hot,
jo mari sathe tu hot !!

જ્યાં કદર હોય ત્યાં જ

જ્યાં કદર હોય ત્યાં
જ તમારી લાગણી વરસાવો,
બાકી વેરાન રણમાં વરસાદની
કોઈ કિંમત નથી હોતી !!

jya kadar hoy tya
j tamari lagani varasavo,
baki veran ranama varasadani
koi kimmat nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.