Shala Rojmel
દગો એક એવી વસ્તુ છે,

દગો એક
એવી વસ્તુ છે,
જે એકવાર મળી જાય પછી
પ્રેમ પર TRUST કરવાનું
મન નથી થતું !!

dago ek
evi vastu chhe,
je ekavar mali jay pachhi
prem par trust karavanu
man nathi thatu !!

તારે જેટલી રાહ જોવડાવવી હોય

તારે જેટલી રાહ
જોવડાવવી હોય જોવડાવી લે,
પણ છેલ્લે તો તારે મારી
પાસે જ આવવાનું છે !!

tare jetali rah
jovadavavi hoy jovadavi le,
pan chhelle to tare mari
pase j avavanu chhe !!

વાંક વાદળોનો નથી કે એ

વાંક વાદળોનો
નથી કે એ વરસી રહ્યા છે,
હૈયું હળવું કરવાનો હક તો
બધાને હોય છે ને !!

vank vadalono
nathi ke e varasi rahya chhe,
haiyu halavu karavano hak to
badhane hoy chhe ne !!

હવે અમે પણ ચુપ રહીને

હવે અમે પણ ચુપ
રહીને તમારી રાહ જોઈશું,
કે તમને અમારી યાદ
આવે છે કે નહીં !!

have ame pan chup
rahine tamari rah joishun,
ke tamane amari yad
ave chhe ke nahi !!

ગમે તેટલા સખત અને કઠોર

ગમે તેટલા સખત
અને કઠોર ભલે રહ્યા તમે,
પણ જેને પ્રેમ કરો છો એની સામે
હંમેશા પીગળી જશો !!

game tetala sakhat
ane kathor bhale rahya tame,
pan jene prem karo chho eni same
hammesha pigali jasho !!

પ્રેમ તો તારી સમજથી પરે

પ્રેમ તો
તારી સમજથી પરે છે,
તું ગણિતમાં માને છે ને હું
અગણિતમાં માનું છું !!

prem to
tari samajathi pare chhe,
tu ganitama mane chhe ne hu
aganitama manu chhu !!

આ પ્રેમ પણ છે ને

આ પ્રેમ
પણ છે ને જબરો,
કીધા વગર થઇ જાય છે
નવરો !!

aa prem
pan chhe ne jabaro,
kidha vagar thai jay chhe
navaro !!

એકલા હતા તો સારા હતા,

એકલા હતા તો સારા હતા,
આ અમુક લોકો પર ભરોસો કરીને
બરબાદ થઇ ગયા !!

ekala hata to sara hata,
aa amuk loko par bharoso karine
barabad thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આખી જિંદગીનો બધો થાક ઉતરી

આખી જિંદગીનો
બધો થાક ઉતરી જાય,
દોસ્તો ફરી એકવાર જો
ભેગા થઇ જાય !!

aakhi jindagino
badho thak utari jay,
dosto fari ekavar jo
bhega thai jay !!

સારા SENSE OF HUMOR વાળા

સારા SENSE OF
HUMOR વાળા છોકરાને DATE કરજો,
લગ્ન પછી ABS કામ નહીં આવે !!

sar sense of
humor val chhokarane date karajo,
lagn pachi abs kam nahi ave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.