Shala Rojmel
કોઈની એટલી આદત પણ ના

કોઈની એટલી
આદત પણ ના પાડો,
કે એ વ્યક્તિ તમારી કમજોરી
બની જાય !!

koini etali
adat pan na pado,
ke e vyakti tamari kamajori
bani jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રાત્રે બે વાગ્યા સુધી બાબુ

રાત્રે બે વાગ્યા સુધી
બાબુ સોના કરવા કરતા,
અગિયાર વાગ્યામાં જ સુઈ
જવાની મજા અલગ છે !!

ratre be vagya sudhi
babu sona karav karata,
agiyar vagyama j sui
javani maj alag chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ તમે કહીને બોલાવવા વાળા

આ તમે કહીને
બોલાવવા વાળા છોકરાઓ,
એકદમ પતિ વાળી ફીલિંગ્સ
આપી દે છે !!

aa tame kahine
bolavava vala chhokarao,
ekadam pati vali feelings
aapi de chhe !!

સમય જોઇને નહીં, સમય દઈને

સમય જોઇને નહીં,
સમય દઈને પ્રેમ
કરવો જોઈએ !!

samay joine nahi,
samay daine prem
karavo joie !!

પ્રેમ ટકાવી રાખતા આવડવું જોઈએ,

પ્રેમ ટકાવી
રાખતા આવડવું જોઈએ,
થઇ તો બધાને જતો હોય છે !!

prem takavi
rakhata avadavu joie,
thai to badhane jato hoy chhe !!

અમારી જાત કરતા પણ તું

અમારી જાત કરતા
પણ તું વધારે વાલી લાગે છે,
તું ચાલી આવ તારી વિના
બધું ખાલી લાગે છે !!

amari jat karata
pan tu vadhare vali lage chhe,
tu chali aav tari vina
badhu khali lage chhe !!

આમ તો હું બહુ સંસ્કારી

આમ તો
હું બહુ સંસ્કારી છું,
પણ તારી સાથે અને તારી માટે
બગડવાની પણ અલગ મજા છે !!

aam to
hu bahu sanskari chhu,
pan tari sathe ane tari mate
bagadavani pan alag maja chhe !!

કહી તો બધા દે છે

કહી તો બધા દે છે કે
હું તને ક્યારેય નહીં ભૂલું,
પણ સમય જતા ક્યાં કોઈને
કંઈ યાદ રહે છે !!

kahi to badha de chhe ke
hu tane kyarey nahi bhulu,
pan samay jata kya koine
kai yad rahe chhe !!

ઓયે પાગલ તું તો મારો

ઓયે પાગલ તું તો
મારો TRUE LOVE છે !!

oye pagal tu to
maro true love chhe !!

બસ હવે વધારે રાહ નહીં

બસ હવે વધારે
રાહ નહીં જોઈ શકું,
મારે તારું થવું છે !!

bas have vadhare
rah nahi joi shaku,
mare taru thavu chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.