Shala Rojmel
જેને સમયસર કદર કરતા આવડે

જેને સમયસર
કદર કરતા આવડે ને સાહેબ,
એમને જીવનમાં અફસોસ કરવાનો
વારો ઓછો આવે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jene samayasar
kadar karat avade ne saheb,
emane jivanama afasos karavano
varo ochho aave !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

વેરવિખેર છે શબ્દો અને ઢોળાય

વેરવિખેર છે શબ્દો
અને ઢોળાય છે લાગણી,
આંખોથી આંખોની આ
કેવી છે લાગણી !!

veravikher chhe shabdo
ane dholay chhe lagani,
ankhothi ankhoni
kevi chhe lagani !!

હારી નથી ગયો યાર, બસ

હારી નથી ગયો યાર,
બસ અંદરથી તૂટી
ગયો છું !!

hari nathi gayo yar,
bas andarathi tuti
gayo chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈને યાદ કરીને રડવા કરતા,

કોઈને યાદ
કરીને રડવા કરતા,
બે ચાર કલાક વધારે સુઈ
રહેવું સારું !!
😂😂😂😂😂

koine yad
karine radav karat,
be char kalak vadhare sui
rahevu saru !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છૂટવું અને બંધાવું એ હાથને

છૂટવું અને
બંધાવું એ હાથને શોભે,
સાથ અને સંબંધને નહીં હો સાહેબ !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Chutavu ane
bandhavu e hathane shobhe,
sath ane sambandhane nahi ho saheb !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

તમે જે કરી રહ્યા છો

તમે જે કરી રહ્યા છો
એ જ તમારી જિંદગી છે,
આ કરીશું ને તે કરીશું એ
તો માત્ર સપના છે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Tame je kari rahya chho
e j tamari jindagi chhe,
aa karishun ne te karishun e
to matra sapana chhe !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

એ માણસ ક્યારેય આગળ ના

એ માણસ ક્યારેય
આગળ ના વધી શકે,
જે જુનું છોડી ના શકે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

E manas kyarey
agal na vadhi shake,
je junu chhodi na shake !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

બસ હિંમત ના હારશો સાહેબ,

બસ હિંમત
ના હારશો સાહેબ,
આજે હસવાવાળા કાલે
તાળીઓ પણ પાડશે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Bas himmat
na harasho saheb,
aje hasavavala kale
talio pan padashe !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

રાજાની જેમ રાજ કરવું હોય,

રાજાની જેમ રાજ કરવું હોય,
તો પહેલા ગુલામની જેમ સખત
મહેનત કરવી પડે છે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Rajani jem raj karavu hoy,
to pahela gulamani jem sakhat
mahenat karavi pade chhe !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

પાણી વાણી અને કમાણી સાચવીને

પાણી વાણી અને કમાણી
સાચવીને વાપરજો સાહેબ,
કેમ કે ભવિષ્યમાં આ ત્રણેય
વિના કોઈ ભવિષ્ય નહીં હોય !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Pani vani ane kamani
sachavine vaparajo saheb,
kem ke bhavishyama traney
vina koi bhavishy nahi hoy !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.