Shala Rojmel
કોઈને અડવું નહીં એ તો

કોઈને અડવું નહીં એ
તો આપણે બધા શીખી ગયા,
કોઈને નડવું નહીં એ શીખી જઈએ
તો દુનિયા સ્વર્ગ બની જાય !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Koine adavu nahi e
to apane badha shikhi gaya,
koine nadavu nahi e shikhi jaie
to duniya svarg bani jay !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

આજકાલના માણસો પહેલા તમને hurt

આજકાલના માણસો
પહેલા તમને hurt કરશે,
પછી એવું વર્તન કરશે જાણે તમે
એને hurt કર્યું હોય !!

ajakalana manaso
pahela tamane hurt karashe,
pachhi evu vartan karashe jane tame
ene hurt karyu hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પરિઘ, વ્યાસ કે ત્રિજ્યા મને

પરિઘ, વ્યાસ કે
ત્રિજ્યા મને ના સમજાય,
મારે તો બસ તું જ
મારું કેન્દ્રબિંદુ !!

parigh, vyas ke
trijya mane na samajay,
mare to bas tu j
maru kendrabindu !!

ક્લાસરૂમની છેલ્લી બેન્ચે, ઘર જેવો

ક્લાસરૂમની છેલ્લી બેન્ચે,
ઘર જેવો માહોલ હોય છે !!
😜😜😜😜😜

klasarumani chhelli benche,
ghar jevo mahol hoy chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

એટલી પણ નારાજ ન થા

એટલી પણ
નારાજ ન થા મારાથી,
કે તારા માનવાની ઉમ્મીદ
જ ના રહે !!

etali pan
naraj na tha marathi,
ke tara manavani ummid
j na rahe !!

રૂપ ભલે તમે રૂપિયાથી માણી

રૂપ ભલે તમે
રૂપિયાથી માણી શકો સાહેબ,
બાકી પ્રેમ માણવા તો પ્રેમી
જ બનવું પડે !!

rup bhale tame
rupiyathi mani shako saheb,
baki prem manava to premi
j banavu pade !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સાચું તો દરેકને સમજાતું હોય

સાચું તો
દરેકને સમજાતું હોય છે,
પણ અફસોસ કે સાચા સમયે
નથી સમજાતું !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

sachhu to
darekane samajatu hoy chhe,
pan afasos ke sacha samaye
nathi samajatu !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

ત્યારે હશે આપણી સુપરહિટ Life,

ત્યારે હશે
આપણી સુપરહિટ Life,
જયારે હું તારો Huby ને તું
હોઈશ મારી Wife !!

tyare hashe
apani suparahit life,
jayare hu taro huby ne tu
hoish mari wife !!

મારી જિંદગીના સો વર્ષ હું

મારી જિંદગીના સો વર્ષ
હું તારી સાથે જીવી લઉં તો પણ,
તારી સાથે જીવવાની મારી ઈચ્છા અધુરી
રહી જાય એટલો પ્રેમ કરું છું તને !!

mari jindagin so varsh
hu tari sathe jivi lau to pan,
tari sathe jivavani mari iccha adhuri
rahi jay etalo prem karu chhu tane !!

બસ તારો જ રહ્યો તારા

બસ તારો જ
રહ્યો તારા વગર પણ,
દુનિયાને તો શું પોતાને પણ
સમજાવી ના શક્યો !!

bas taro j
rahyo tara vagar pan,
duniyane to shun potane pan
samajavi na shakyo !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.