Shala Rojmel
જો તમે એને પ્રેમ કરો

જો તમે
એને પ્રેમ કરો છો,
તો એને ક્યારેય રડવા
ના દેતા !!

jo tame
ene prem karo chho,
to ene kyarey radava
na deta !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હું તો રોજ કાનો બનીને

હું તો રોજ
કાનો બનીને આવું છું,
ક્યારેય રાધા બનીને તું
આવી તો જો !!

hu to roj
kano banine avu chhu,
kyarey radha banine tu
avi to jo !!

ઊંઘ તો પહેલા આવતી, આજકાલ

ઊંઘ તો
પહેલા આવતી,
આજકાલ તો બસ આપણા
લગ્નના સપના આવે છે !!

ungh to
pahela avati,
ajakal to bas apana
lagnan sapana ave chhe !!

બસ નસીબ સામે હારી ગયા,

બસ નસીબ
સામે હારી ગયા,
બાકી પ્રેમ તો બંનેનો
સાચો હતો !!

bas nasib
same hari gaya,
baki prem to banneno
sacho hato !!

રાધા અને કૃષ્ણનો પ્રેમ તો

રાધા અને
કૃષ્ણનો પ્રેમ તો જુઓ,
એક પણ ના થયા અને
અલગ પણ ના થયા !!

radha ane
kr̥ushnano prem to juo,
ek pan na thaya ane
alag pan na thaya !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જે મારી સાથે હસી રહ્યા

જે મારી
સાથે હસી રહ્યા હતા,
હકીકતમાં એ જ ખુશ
નહોતા મારાથી !!

je mari
sathe hasi rahya hata,
hakikatama e j khush
nahota marathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

છોકરી જોવા જઈએ ત્યારે રેડિયો

છોકરી જોવા જઈએ
ત્યારે રેડિયો કરતા પણ ધીમો અવાજ હોય,
લગ્ન પછી કોણ જાણે ક્યાંથી
વુફર લાગી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokari jova jaie
tyare rediyo karata pan dhimo avaj hoy,
lagn pachi kon jane kyanthi
vufar lagi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એવું જરૂરી નથી કે આપણે

એવું જરૂરી નથી કે આપણે
જે ઈચ્છીએ એ જ આપણને મળે,
ક્યારેક એના કરતા સારું પણ મળે તો
ક્યારેક એને સારું બનાવવું પડે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Evu jaruri nathi ke apane
je ichchhie e j apanane male,
kyarek en karata saru pan male to
kyarek ene saru banavavu pade !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

હંમેશા ખુશ રહેવું હોય તો

હંમેશા ખુશ રહેવું
હોય તો જે છે એનો આનંદ લો,
જે નથી એની ચિંતા છોડી દો !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Hammesha khush rahevu
hoy to je chhe eno anand lo,
je nathi eni chinta chhodi do !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

જેના ખાતામાં શાંતિ અને સંતોષનું

જેના ખાતામાં શાંતિ
અને સંતોષનું બેલેન્સ હોય,
એ વ્યક્તિ જ સૌથી વધારે
અમીર છે દુનિયામાં !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

Jena khatama shanti
ane santoshanu belens hoy,
e vyakti j sauthi vadhare
amir chhe duniyama !!
🌻🌹💐Shubh savar💐🌹🌻

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.