Shala Rojmel
મેં જોઈ છે આ દુનિયાને

મેં જોઈ છે
આ દુનિયાને સાહેબ,
લોકો બહુ જલ્દી થાકી જાય
છે સંબંધો નિભાવીને !!

me joi chhe
duniyane saheb,
loko bahu jaldi thaki jay
chhe sambandho nibhavine !!

જે સુખમાં સાથ આપે એ

જે સુખમાં સાથ આપે
એ માત્ર સંબંધ હોય છે,
અને જે દુઃખમાં સાથ આપે
એ ભગવાન હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

je sukhama sath ape
e matr sambandh hoy chhe,
ane je dukhama sath ape
e bhagavan hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

શબ્દો સાચવો સાહેબ, સંબંધો આપમેળે

શબ્દો
સાચવો સાહેબ,
સંબંધો આપમેળે
સચવાશે !!

sabdo
sachavo saheb,
sambandho apamele
sachavashe !!

જેટલો પ્રેમ વધારે, એટલું જ

જેટલો
પ્રેમ વધારે,
એટલું જ દર્દ વધારે
મળશે !!

jetalo
prem vadhare,
etalu j dard vadhare
malashe !!

લોકપ્રિયતા મેળવવી બહુ સહેલી છે,

લોકપ્રિયતા
મેળવવી બહુ સહેલી છે,
પણ તેને ટકાવવી અને
પચાવવી મુશ્કેલ છે !!

lokapriyata
melavavi bahu saheli chhe,
pan tene takavavi ane
pachavavi muskel chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જમાનો ખરાબ નથી સાહેબ, બસ

જમાનો
ખરાબ નથી સાહેબ,
બસ લોકો હરામી
થઇ ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

jamano
kharab nathi saheb,
bas loko harami
thai gaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તમને કોઈ મેસેજ ના

જો તમને કોઈ મેસેજ ના
કરતુ હોય તો ઉદાસ ના થાવ,
મને પણ કોઈ મેસેજ
નથી કરતુ !!
😂😂😂😂😂😂

jo tamane koi mesej na
karatu hoy to udas na thav,
mane pan koi mesej
nathi karatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નાની નાની વાતોનું ધ્યાન રાખો,

નાની નાની
વાતોનું ધ્યાન રાખો,
તો સંબંધ અતુટ બની
જાય છે !!

nani nani
vatonu dhyan rakho,
to sambandh atut bani
jay chhe !!

દરેક વખતે નસીબનો વાંક ના

દરેક વખતે
નસીબનો વાંક ના હોય,
ઘણી મુશ્કેલીઓ તો આપણા
વર્તન અને સમજદારીના
અભાવે ઉભી થાય છે !!

darek vakhate
nasibano vank na hoy,
ghani muskelio to apan
vartan ane samajadarin
abhave ubhi thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેનું કોઈ નથી આ દુનિયામાં,

જેનું કોઈ
નથી આ દુનિયામાં,
એનું સોસીઅલ મીડિયા છે !!
😜😜😜😜😜

jenu koi
nathi aa duniyama,
enu sosial midiya chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.