Shala Rojmel
હજારો પ્રશ્ન છે જીંદગી ના,

હજારો
પ્રશ્ન છે જીંદગી ના,
પણ જવાબ એક જ છે
"થઈ જશે" !!

hajaro
prasn chhe jindagi na,
pan javab ek j chhe
"thai jashe" !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શબ્દોની સાથે વહેનારા થયા છે

શબ્દોની સાથે
વહેનારા થયા છે લોકો,
લાગણીને કોણ
પૂછે છે !!

sabdoni sathe
vahenara thay achhe loko,
laganine kon
puchhe chhe !!

મિત્ર સારા લાગે ત્યારે નહીં

મિત્ર સારા
લાગે ત્યારે નહીં પણ,
મિત્ર મારા લાગે ત્યારે
મિત્રતાની શરૂઆત થાય છે !!

mitr sar
lage tyare nahi pan,
mitr mara lage tyare
mitratani sharuat thay chhe !!

જીવનમાં હારવાનો ડર લાગેને, તો

જીવનમાં
હારવાનો ડર લાગેને,
તો ક્યારેય જીતવાની
આશા ન રાખવી !!

jivanama
haravano dar lagene,
to kyarey jitavani
asha na rakhavi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીની રેસમાં દોડવું વ્યર્થ છે,

જિંદગીની
રેસમાં દોડવું વ્યર્થ છે,
ત્યાંથી તો સમયસર નીકળવું
એ જ મહત્વનું છે !!

jindagini
resama dodavu vyarth chhe,
tyanthi to samayasar nikalavu
e j mahatvanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફરિયાદ કરીને બગાડવા કરતા, ફરી

ફરિયાદ
કરીને બગાડવા કરતા,
ફરી યાદ કરીને સંબંધ
નિભાવવો સારો !!

phariyad
karine bagadava karata,
fari yad karine sambandh
nibhavavo saro !!

અમુક લોકો આપણી નફરતને પણ

અમુક લોકો આપણી
નફરતને પણ લાયક નથી હોતા,
અને આપણે એને હદથી વધુ
મોહબ્બત કરતા હોઈએ છીએ !!

amuk loko apani
nafaratane pan layak nathi hota,
ane apane ene hadathi vadhu
mohabbat karata hoie chie !!

મેં તને એ સમયે ચાહી

મેં તને એ સમયે ચાહી
જયારે તારું કોઈ નહોતું,
અને તે મને એ સમયે
છોડ્યો જયારે મારું તારા
સિવાય કોઈ નહોતું !!

me tane e samaye chahi
jayare taru koi nahotu,
ane te mane e samaye
chhodyo jayare maru tar
sivay koi nahotu !!

મારી આંખો એ દ્રશ્ય જોવા

મારી આંખો
એ દ્રશ્ય જોવા માંગે છે,
અંગ મરોડી તું જે સવારે
જાગે છે !!
😘😘😘😘😘😘

mari ankho
e drasy jova mange chhe,
ang marodi tu je savare
jage chhe !!
😘😘😘😘😘😘

સવાર સવારમાં તારું એક Good

સવાર સવારમાં
તારું એક Good Morning,
અને દિવસ સાચે જ Good
થઇ જાય છે !!

savar savarama
taru ek good morning,
ane divas sache j good
thai jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.