Shala Rojmel
અમુક લોકોના નંબર એટલે Save

અમુક લોકોના નંબર
એટલે Save કરવા પડે,
બીજીવાર ફોન આવે તો
ભૂલથી ઉપડી ના જાય !!
😂😂😂😂😂

amuk lokona nambar
etale save karava pade,
bijivar phon ave to
bhulathi upadi na jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સબ્ર રાખો મરવા સુધી સાહેબ,

સબ્ર રાખો
મરવા સુધી સાહેબ,
પછી બધું ઠીક
થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂

sabr rakho marava sudhi,
pachi badhu thik
thai jashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એણે પૂછ્યું કે મારા વગર

એણે પૂછ્યું કે
મારા વગર ફાવી ગયું ?
ખરેખર ફરી એકવાર આંખોના
ઝરણામાં પુર આવી ગયું !!

ene puchyu ke
mara vagar favi gayu?
kharekhar fari ekavar ankhona
zaranama pur avi gayu !!

સ્ત્રીને હરાવી શકાતી નથી, એને

સ્ત્રીને
હરાવી શકાતી નથી,
એને તો બસ જીતવી
પડે છે !!

strine
haravi shakati nathi,
ene to bas jitavi
pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ છોકરી જો બ્યુટીફૂલ કહેવાથી

કોઈ છોકરી જો
બ્યુટીફૂલ કહેવાથી
રીપ્લાઈ ન આપતી હોય,
તો એકવાર આંટી કહીને
ટ્રાય કરજો !!
😂😂😂😂😂

koi chhokari jo
beautiful kahevathi
riplai na apati hoy,
to ekavar anti kahine
tray karajo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં દોસ્તો નહીં પણ દોસ્તોમાં

જિંદગીમાં દોસ્તો નહીં
પણ દોસ્તોમાં જિંદગી શોધજો,
જિંદગી સુધરી જશે સાહેબ !!
🙏🙏શુભ સવાર🙏🙏

jindagima dosto nahi
pan dostoma jindagi shodhajo,
jindagi sudhari jashe saheb !!
🙏🙏shubh savar🙏🙏

બીજાની ખુશી જોઈ ક્યારેય દુખી

બીજાની ખુશી
જોઈ ક્યારેય દુખી થવું નહીં,
સુરજ હોય કે ચાંદ બધા
પોતાના સમયે ચમકે છે !!
🙏💐🌸શુભ સવાર🌸💐🙏

bijani khushi
joi kyarey dukhi thavu nahi,
suraj hoy ke chand badha
potana samaye chamake chhe !!
🙏💐🌸shubh savar🌸💐🙏

તારો હાથ અને સાથ, હંમેશા

તારો
હાથ અને સાથ,
હંમેશા આપજે દીકુ !!

taro
hath ane sath,
hammesha apaje diku !!

તારી દોસ્તીએ આપી તાજગી એટલે

તારી દોસ્તીએ આપી તાજગી
એટલે બીજી કોઈ ઋતુ સારી ન લાગે,
તું બનાવ હજારો મિત્ર પણ મને તારા
વગર કોઈની યારી સારી ન લાગે !!

tari dostie api tajagi
etale biji koi r̥tu sari na lage,
tu banav hajaro mitr pan mane tara
vagar koini yari sari na lage !!

કોઈ જિંદગીની રોનક ગુમાવી બેસે

કોઈ જિંદગીની
રોનક ગુમાવી બેસે છે,
જયારે કોઈ માટે એ ખાલી
બ્રેકઅપ જ હોય છે !!

koi jindagini
ronak gumavi bese chhe,
jayare koi mate e khali
brekaap j hoy chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.