Shala Rojmel
ભલે સાચા માણસને ઈશ્વર ઓછું

ભલે સાચા માણસને
ઈશ્વર ઓછું આપે છે પણ સાથ
પૂરો આપે છે જયારે ખોટા માણસને
ઈશ્વર બધું આપે છે પણ
સાથ નથી આપતો !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

bhale sacha manasane
isvar ochhu aape chhe pan sath
puro ape chhe jayare khota mansane
isvar badhu ape chhe pan
sath nathi apato !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

ટકી જાય તો જ કામનો

ટકી જાય તો જ
કામનો પછી એ બંધ
હોય કે સંબંધ !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

taki jay to j
kamano pachi e bandh
hoy ke sambandh !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

મેં મારા જ દિલનું, દિલ

મેં મારા જ દિલનું,
દિલ બહુ દુખાવ્યું છે !!

me mara j dilanu,
dil bahu dukhavyu chhe !!

કાયમ કોઈ પાસે ઇગ્નોર થવા

કાયમ કોઈ
પાસે ઇગ્નોર થવા કરતા,
ફોનમાં ગેમ રમી લેવી
વધારે સારી !!

kayam koi
pase ignor thava karata,
phonama gem rami levi
vadhare sari !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મને એવી સાસુ જોઈએ છે,

મને એવી
સાસુ જોઈએ છે,
જે એના દીકરાથી વધારે
મને લાડ લડાવે !!

mane evi
sasu joie chhe,
je ena dikarathi vadhare
mane lad ladave !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મારી સાદગીની શું વાત કરું

મારી સાદગીની
શું વાત કરું સાહેબ,
હું બિરીયાની બનાવું તો
ખીચડી બની જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

mari sadagini
shun vat karu saheb,
hu biriyani banavu to
khichadi bani jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પરિણામની ચિંતા કરવામાં, એ સંબંધની

પરિણામની
ચિંતા કરવામાં,
એ સંબંધની કિંમત
ભૂલી ગયા !!

parinamani
chinta karavama,
e sambandhani kimmat
bhuli gaya !!

શરાફત હંમેશા એટલી જ રાખો,

શરાફત
હંમેશા એટલી જ રાખો,
જેટલી સામેવાળા હજમ
કરી શકે !!

sarafat
hammesha etali j rakho,
jetali samevala hajam
kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો એ તમને ખતમ કે

જો એ તમને ખતમ
કે બરબાદ કરી રહ્યા છે તો
એ પ્રેમ નથી મિત્રો !!

jo e tamane khatam
ke barabad kari rahya chhe to
e prem nathi mitro !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હશે તારાથી પણ સારા ઘણા,

હશે
તારાથી પણ સારા ઘણા,
પણ મારા માટે તું જ
સૌથી બેસ્ટ છે !!

hashe
tarathi pan sara ghana,
pan mara mate tu j
sauthi best chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.