Shala Rojmel
હું ખરેખર ખુબ Lucky છું,

હું ખરેખર
ખુબ Lucky છું,
કેમ કે તું મારો Life
Partner છો !!

hu kharekhar
khub lucky chhu,
kem ke tu maro life
partner chho !!

હા એવી પણ સવાર થશે,

હા એવી
પણ સવાર થશે,
જયારે તારો ચહેરો
મારી આ આંખોની
સામે હશે !!

ha evi
pan savar thashe,
jayare taro chahero
mari aa ankhoni
same hashe !!

અહમ છોડીને નમવા છતાં, સંબંધ

અહમ
છોડીને નમવા છતાં,
સંબંધ સાચવી શકાય એમ
ના હોય તો સ્વાભિમાન
દેખાડીને સંબંધ જતો
કરી દેવો !!

aham
chhodine namava chata,
sambandh sachavi shakay em
na hoy to svabhiman
dekhadine sambandh jato
kari devo !!

સારું છે કે મને કોઈનાથી

સારું છે કે મને
કોઈનાથી પ્રેમ નથી,
બાકી આટલા દિવસની જુદાઈ
મારાથી સહન ના થતી !!
😂😂😂😂😂😂

saru chhe ke mane
koinathi prem nathi,
baki aatala divasani judai
marathi sahan na thati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેવી રીતે છોડી શકું તને

કેવી રીતે છોડી
શકું તને પ્રેમ કરવાનું,
તું કિસ્મતમાં નથી પણ
દિલમાં તો છે ને !!

kevi rite chhodi
shaku tane prem karavanu,
tu kismatama nathi pan
dilama to chhe ne !!

LockDown એ તો બધા નશાઓ

LockDown એ તો બધા
નશાઓ બંધ કરાવી દીધા,
એ ખુલે એટલે સૌથી પહેલા
તારા હોઠનો નશો કરવો છે !!

lockdown e to badha
nashao bandh karavi didha,
e khule etale sauthi pahela
tara hothano nasho karavo chhe !!

ઈજ્જત વગરનો પ્રેમ, હંમેશા અધુરો

ઈજ્જત
વગરનો પ્રેમ,
હંમેશા અધુરો રહી
જાય છે !!

ijjat
vagarano prem,
hammesha adhuro rahi
jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે જરૂર પડશે ત્યારે યાદ

જયારે જરૂર
પડશે ત્યારે યાદ કરી લેશે,
ખુશીઓમાં અમે એમને યાદ
નથી આવતા !!

jayare jarur
padashe tyare yad kari leshe,
khushioma ame emane yad
nathi avata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે કહેવું હોય એ આજે

જે કહેવું હોય
એ આજે જ કહી દેવું,
કાલે માત્ર અફસોસ
કરવાનો રહે છે !!

je kahevu hoy
e aje j kahi devu,
kale matr afasos
karavano rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં સૌથી વધારે સપના તો

દુનિયામાં સૌથી વધારે
સપના તો એ વાતે તોડ્યા છે,
કે લોકો શું કહેશે !!

duniyama sauthi vadhare
sapan to e vate todya chhe,
ke loko shun kaheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.