Shala Rojmel
કપડા ભલે ને ગમે તેટલા

કપડા ભલે ને
ગમે તેટલા મોંઘા હોય,
નીચ વ્યક્તિત્વને ક્યારેય
છુપાવી નથી શકતા !!

kapada bhale ne
game tetala mongha hoy,
nich vyaktitvane kyarey
chhupavi nathi shakata !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ક્યારેક ક્યારેક આપણે એ પણ

ક્યારેક ક્યારેક આપણે
એ પણ ખોઈ દેતા હોઈએ છીએ
જેને આપણે પુરા હકથી કહીએ
છીએ કે આ માત્ર મારું છે !!

kyarek kyarek aapane
e pan khoi det hoie chhie
jene aapane pura hakathi kahie
chhie ke aa matra maru chhe !!

ખરાબ લોકોના મોઢા ખરેખર જો

ખરાબ લોકોના મોઢા
ખરેખર જો કાળા હોત તો
આપણા બધા સંબંધીઓ અને
દોસ્તો આફ્રિકન હોત !!

kharab lokona modha
kharekhar jo kala hot to
aapana badha sambandhio ane
dosto African hot !!

Gujarati Jokes

1 year ago

બદલાઈ જવું એ જ સૌથી

બદલાઈ જવું
એ જ સૌથી સારુ છે
કેમ કે બદલો માત્ર બરબાદી
તરફ લઇ જાય છે !!

badalai javu
e j sauthi saru chhe
kem ke badalo matra barabadi
taraf lai jay chhe !!

GIRLFRIEND ના હોવાનો કોઈ એક

GIRLFRIEND ના હોવાનો
કોઈ એક ફાયદો તો બતાવી દો પ્લીઝ,
આ દિલને તસલ્લી દેવી છે !!

girlfriend na hovano
koi ek fayado to batavi do please,
dilane tasalli devi chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જો મને સમજી શકો તો

જો મને
સમજી શકો તો
મારાથી સારો દોસ્ત
ક્યાંય નહીં મળે !!

jo mane
samaji shako to
marathi saro dost
kyany nahi male !!

પોતાના સ્વાસ્થ્યને પ્રેમ કરો, બાકી

પોતાના સ્વાસ્થ્યને પ્રેમ કરો,
બાકી બીજા કોઈને પ્રેમ કરવાને
લાયક નહીં રહો !!

potana svasthyane prem karo,
baki bija koine prem karavane
layak nahi raho !!

જો મને કોઈ સંબંધની પરવાહ

જો મને કોઈ સંબંધની પરવાહ છે
તો હું હજારો કોશિશ કરી લઈશ પણ જો
એકવાર એ માણસ મારી નજરમાંથી પડી ગયો તો
મને કોઈ ફરક નથી પડતો કે એ ક્યાં ગયો !!

jo mane koi sambandhani paravah chhe
to hu hajaro koshish kari laish pan jo
ekavar e manas mari najaramanthi padi gayo to
mane koi farak nathi padato ke e kya gayo !!

પોતે ખરાબ વર્તન કરીને મારી

પોતે ખરાબ વર્તન કરીને
મારી પાસેથી સારા વર્તનની
અપેક્ષા ના રાખતા !!

pote kharab vartan karine
mari pasethi sara vartanani
apeksha na rakhata !!

જો કોઈ વ્યક્તિ શાંત છે

જો કોઈ વ્યક્તિ શાંત છે તો
એને કમજોર સમજવાની ભૂલ ના કરશો,
યાદ રાખજો એને રામથી પરશુરામ બનવામાં
માત્ર અમુક ક્ષણો જ લાગે છે !!

jo koi vyakti shant chhe to
ene kamajor samajavani bhul na karasho,
yad rakhajo ene ramathi parashuram banavama
matra amuk kshano j lage chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.