Teen Patti Master Download
શું ફાયદો મારા આટલા મીઠા

શું ફાયદો મારા
આટલા મીઠા અવાજનો,
કોઈ ફોન તો કરતુ જ નથી !!
😂😂😂😂😂

shu fayado mara
aatal mitha avajano,
koi phone to karatu j nathi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણા સંબંધની એ ખાસિયત છે

આપણા સંબંધની
એ ખાસિયત છે કે તે મને
હું જેવો છું એવો Accept કર્યો છે !!

apana sambandhani
e khasiyat chhe ke te mane
hu jevo chhu evo accept karyo chhe !!

ખબર નહીં લોકો ધાબળો ઓઢીને

ખબર નહીં લોકો ધાબળો
ઓઢીને કેવી રીતે વાતો કરી લે છે,
હું તો ખાલી હેલો બોલું ત્યાં જ
આખું ઘર સાંભળી લે છે !!
😂😂😂😂😂

khabar nahi loko dhabalo
odhine kevi rite vato kari le chhe,
hu to khali hello bolu tya j
akhu ghar sambhali le chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ ઝખ્મો જ જીવાડી રહ્યા

આ ઝખ્મો જ
જીવાડી રહ્યા છે સાહેબ,
બાકી બધા તો જુઓ
રમાડી રહ્યા છે !!

aa zakhmo j
jivadi rahya chhe saheb,
baki badha to juo
ramadi rahya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે લોકો સવારે વહેલા ઉઠી

જે લોકો સવારે વહેલા ઉઠી જાય
એના પર ક્યારેય ભરોસો ના કરવો,
જેને સવારની નીંદર સાથે પ્રેમ ના હોય
એ વળી તમને શું પ્રેમ કરશે !!
😂😂😂😂😂

je loko savare vahela uthi jay
ena par kyarey bharoso na karavo,
jene savarani nindar sathe prem na hoy
e vali tamane shun prem karashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે માણસનો સ્વાર્થ પૂરો થઇ

જયારે માણસનો
સ્વાર્થ પૂરો થઇ જાય છે,
મળવાનું તો ઠીક બોલવાનું
પણ બંધ કરી દે છે !!

jayare manasano
svarth puro thai jay chhe,
malavanu to thik bolavanu
pan bandh kari de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય જેવા બનો કે જે

સમય જેવા બનો
કે જે એકવાર મળે અને
કદર ના કરે એને ફરીવાર
ક્યારેય ના મળે !!

samay jev bano
ke je ekavar male ane
kadar na kare ene farivar
kyarey na male !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિ વધારે વિચાર્યા કરે

જે વ્યક્તિ
વધારે વિચાર્યા કરે છે,
એ એક દિવસ પોતાનો જ
નાશ કરે છે !!

je vyakti
vadhare vicharya kare chhe,
e ek divas potano j
nash kare chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પ્રેમમાં પડેલી છોકરી, વાસણ ધોતા

પ્રેમમાં પડેલી છોકરી,
વાસણ ધોતા ધોતા પણ
હળવું હસતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂

premam padeli chhokari,
vasan dhota dhota pan
halavu hasati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

EGO બધામાં હોય છે, પણ

EGO બધામાં હોય છે,
પણ એને બાજુમાં મુકીને
નીચે એ જ નમે જેને સંબંધ
સાચવવો હોય છે !!

ego badhama hoy chhe,
pan ene bajuma mukine
niche e j name jene sambandh
sachavavo hoy chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.