Teen Patti Master Download
પોતાને જ ખોટા સાબિત કરીને,

પોતાને જ
ખોટા સાબિત કરીને,
કહાની માંથી નીકળી
ગયા અમે !!

potane j
khot sabit karine,
kahani manthi nikali
gay ame !!

સિંગલ રહેવું સરળ નથી, જેને

સિંગલ
રહેવું સરળ નથી,
જેને જોઈએ એની સાથે
પ્રેમ થઇ જાય છે !!

singal
rahevu saral nathi,
jene joie eni sathe
prem thai jay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સફળ વ્યક્તિ પાછળ કોઈ વ્યક્તિનો

સફળ વ્યક્તિ પાછળ
કોઈ વ્યક્તિનો હાથ હોય,
એનાથી વધારે એને પડેલી
તકલીફોનો સાથ હોય છે !!
🌷🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌷

safal vyakti pachhal
koi vyaktino hath hoy,
enathi vadhare ene padeli
takaliphono sath hoy chhe !!
🌷🌹💐shubh savar💐🌹🌷

જ્યારે કોઈ ઠંડા ઠંડા હાથે

જ્યારે કોઈ ઠંડા ઠંડા હાથે
ગરદન પર અડે અને તમે ગાળ
પણ ના આપો એ પ્રેમ છે !!

jyare koi thanda thanda hathe
garadan par ade ane tame gal
pan na apo e prem chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કારેલાથી પણ કડવો માણસ ખરા

કારેલાથી પણ કડવો
માણસ ખરા સમયે કામ લાગે છે,
સાકરથી પણ મીઠો માણસ જિંદગી
તબાહ કરી નાખે છે સાહેબ !!

karelathi pan kadavo
manas khara samaye kam lage chhe,
sakarathi pan mitho manas jindagi
tabah kari nakhe chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈને કંઈ સાબિત કરવાની જરૂર

કોઈને કંઈ સાબિત
કરવાની જરૂર નથી,
જો સમજાવવા છતાં પણ
સમજાતું નથી તો સમય તેને
બધું સમજાવશે !!

koine kai sabit
karavani jarur nathi,
jo samajavava chhata pan
samajatu nathi to samay tene
badhu samajavashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સાયકલમાં સીટ નથી અને ગાડીમાં

સાયકલમાં સીટ નથી
અને ગાડીમાં ભલે ગીત નથી,
પણ મિત્રો એવા મળ્યા છે કે હવે
કોઈના બાપની બીક નથી !!

cycle ma seat nathi
ane gadim bhale git nathi,
pan mitro eva malya chhe ke have
koina bapani bik nathi !!

દુનિયાની કોઈપણ મુશ્કેલી, આપણી હિંમતથી

દુનિયાની
કોઈપણ મુશ્કેલી,
આપણી હિંમતથી મોટી
નથી હોતી સાહેબ !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

duniyani
koipan mushkeli,
aapani himmatathi moti
nathi hoti saheb !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

ગમે તેવા પતનના રસ્તે ગયેલાને

ગમે તેવા પતનના રસ્તે
ગયેલાને પણ બચાવી શકાય,
જો એની આંખોમાં શરમ નામનું
જળ બચ્યું હોય તો !!

game tev patanan raste
gayelane pan bachavi shakay,
jo eni ankhom sharam namanu
jal bacyu hoy to !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ક્યારેય હતાશ ના થશો કેમ

ક્યારેય હતાશ ના થશો
કેમ કે તમે જાણતા નથી કે
તમે સફળતાની કેટલી નજીક છો !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

kyarey hatash na thasho
kem ke tame janata nathi ke
tame safalatani ketali najik chho !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.