Shala Rojmel
માન્યું કે ખુશી નથી રહી

માન્યું કે ખુશી
નથી રહી આજકાલ,
પણ તને યાદ કરીને આજે
પણ થોડું હસી લઉં છું !!

manyu ke khushi
nathi rahi ajakal,
pan tane yad karine aaje
pan thodu hasi lau chhu !!

તું નહીં જમે તો હું

તું નહીં જમે
તો હું પણ નહીં જમું
એવું એના BF ને કહીને
મારી બેસ્ટી 4 વડાપાંવ
ઝાપટી ગઈ !!

tu nahi jame
to hu pan nahi jamu
evu ena bf ne kahine
mari besti 4 vadapau
zapati gai !!

Gujarati Jokes

3 years ago

ના કોઈ સાથે પ્રેમ અને

ના કોઈ સાથે પ્રેમ
અને ના કોઈ સાથે ફાઈટ,
8 વાગે બિન્દાસ્ત જમવાનું
અને 11 વાગે ગુડ નાઈટ !!

na koi sathe prem
ane na koi sathe fight,
8 vage bindast jamavanu
ane 11 vage good night !!

Gujarati Jokes

3 years ago

સમય બહુ કિંમતી હોય છે,

સમય
બહુ કિંમતી હોય છે,
એટલે પોતાનો નહીં પણ
બીજાનો બરબાદ કરો !!

samay
bahu kimmati hoy chhe,
etale potano nahi pan
bijano barabad karo !!

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયામાં બનતી બધી જ ઘટનાઓ

દુનિયામાં બનતી બધી જ
ઘટનાઓ યાદ રાખવા જેવી
મુર્ખામી બીજી કોઈ નથી સાહેબ,
ભૂલવું એ પણ કળા છે !!

duniyama banati badhi j
ghatanao yad rakhav jevi
murkhami biji koi nathi saheb,
bhulavu e pan kala chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પ્રયત્નો ગમે તેટલા કરો, પણ

પ્રયત્નો ગમે તેટલા કરો,
પણ જો રસ્તો જ ખોટો હશે તો
ક્યારેય સફળ નહીં થાઓ !!

prayatno game tetala karo,
pan jo rasto j khoto hashe to
kyarey safal nahi thao !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હંમેશા દુઃખી રહ્યા કરો છો,

હંમેશા
દુઃખી રહ્યા કરો છો,
તો નક્કી જીવન જીવવાની
રીતમાં કંઈક ભૂલ હશે !!

hammesha
dukhi rahya karo chho,
to nakki jivan jivavani
ritama kaik bhul hashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

થોડી બદામ ખાવાનું રાખો તમે,

થોડી બદામ
ખાવાનું રાખો તમે,
મને મેસેજ કરવાનું
ભૂલી જાઓ છો !!

thodi badam
khavanu rakho tame,
mane message karavanu
bhuli jao chho !!

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે જીવનની સફરમાં જોવાલાયક સ્થળો

હવે જીવનની સફરમાં
જોવાલાયક સ્થળો કરતા,
ખોવાઈ જવા લાયક સ્થળોમાં
વધારે રસ પડે છે !!

have jivanani safarama
jovalayak sthalo karata,
khovai java layak sthaloma
vadhare ras pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

છોકરી થવું સરળ નથી, ઘરે

છોકરી થવું સરળ નથી,
ઘરે કચરા પોતા કરીને પછી
સોશિયલ મીડિયામાં ક્વીનવાળો
એટીટ્યુડ રાખવો પડે છે !!

chhokari thavu saral nathi,
ghare kachara pota karine pachhi
social media ma queen vaalo
attitude rakhavo pade chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.