Teen Patti Master Download
હસાવી હસાવીને જે નજીક આવે

હસાવી હસાવીને
જે નજીક આવે છે,
જો જો રોવડાવી રોવડાવીને
એ જ દુર થઇ જશે !!

hasavi hasavine
je najik ave chhe,
jo jo rovadavi rovadavine
e j dur thai jashe !!

આપણા કરતા આપણી આંગળીઓમાં પ્રેમ

આપણા કરતા આપણી
આંગળીઓમાં પ્રેમ વધુ છે,
જયારે પણ મળે છે એક બીજામાં
પરોવાઈ જાય છે !!

apana karata apani
angalioma prem vadhu chhe,
jayare pan male chhe ek bijama
parovai jay chhe !!

તને બસ મારી ટેવ પડી

તને બસ
મારી ટેવ પડી હતી,
અને હું નાદાન એને પ્રેમ
સમજી બેઠો !!

tane bas
mari tev padi hati,
ane hu nadan ene prem
samaji betho !!

અડપલા કરી ગયું કોઈ મારા

અડપલા કરી ગયું
કોઈ મારા દિલ સાથે,
અને અમે કેસ કિસ્મત
પર ઠોકી બેઠા !!

adapala kari gayu
koi mara dil sathe,
ane ame kes kismat
par thoki betha !!

કિંમત બંનેની ચૂકવવી પડે છે,

કિંમત
બંનેની ચૂકવવી પડે છે,
બોલવાની અને ચુપ
રહેવાની પણ !!

kimmat
banneni cukavavi pade chhe,
bolavani ane chhup
rahevani pan !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે સામે આવી અસલિયત એની,

જયારે સામે
આવી અસલિયત એની,
મને મારી પસંદ પર જ
રડવું આવ્યું !!

jayare same
avi asaliyat eni,
mane mari pasand par j
radavu aavyu !!

આજકાલ ક્યાંય ફરવા જવાની જરૂર

આજકાલ ક્યાંય
ફરવા જવાની જરૂર નથી,
લોકો બેઠા બેઠા જ મગજ
ફેરવી નાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal kyany
farava javani jarur nathi,
loko betha betha j magaj
feravi nakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દસ્તક અને અવાજ તો કાન

દસ્તક અને અવાજ
તો કાન માટે છે,
જે અંતરાત્માને સંભળાય એને
ખામોશી કહેવાય !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

dastak ane avaj
to kan mate chhe,
je antaratmane sambhalay ene
khamoshi kahevay !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

લોકો બે કારણોથી જ બદલાય

લોકો બે કારણોથી જ
બદલાય છે, કાંતો એમને તમારામાંથી
Interest ઉડી જાય છે, ને કાંતો પછી
કોઈ તમારાથી વધુ Interesting
મળી જાય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

loko be karanothi j
badalay chhe, kanto emane tamaramanthi
interest udi jay chhe, ne kanto pachi
koi tamarathi vadhu interesting
mali jay chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જેવી મીઠાશ તારી Lip Kiss

જેવી મીઠાશ
તારી Lip Kiss માં છે,
એવી મીઠાશ તો એકેય
મીઠાઈમાં નથી !!

jevi mithash
tari lip kiss ma chhe,
evi mithash to ekey
mithaima nathi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.