Teen Patti Master Download
કોઈને પણ પસંદ કરતા પહેલા,

કોઈને પણ
પસંદ કરતા પહેલા,
એને ગુમાવવાની ત્રેવડ
પણ રાખજો !!

koine pan
pasand karata pahela,
ene gumavavani trevad
pan rakhajo !!

જેટલી ગંદી વાતો, એટલી જ

જેટલી ગંદી વાતો,
એટલી જ પાક્કી દોસ્તી !!
😂😂😂😂😂

jetali gandi vato,
etali j pakki dosti !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક હરામી દોસ્તો વગર, Life

અમુક
હરામી દોસ્તો વગર,
Life સાવ Boring
લાગે છે !!

amuk
harami dosto vagar,
life sav boring
lage chhe !!

ઉધાર પણ ગજબની ચીજ છે,

ઉધાર પણ
ગજબની ચીજ છે,
પહેલા લેવા વાળો કરગરે છે
અને બાદમાં દેવા વાળો !!
😂😂😂😂😂😂

udhar pan
gajabani chij chhe,
pahela leva valo karagare chhe
ane badama deva valo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભલે હું દસ સાથે ફરીશ,

ભલે હું
દસ સાથે ફરીશ,
પણ ગાંડી પ્રેમ તો હું
તને જ કરીશ !!

bhale hu
das sathe farish,
pan gandi prem to hu
tane j karish !!

બસ કાબિલ બનો સાહેબ, કામયાબી

બસ કાબિલ બનો સાહેબ,
કામયાબી જખ મારીને
પાછળ આવશે !!

bas kabil bano saheb,
kamayabi jakh marine
pachal avashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસ ઉતાવળે ભૂલ કરે છે,

માણસ
ઉતાવળે ભૂલ કરે છે,
અને નિરાંતે પસ્તાય છે !!

manas
utavale bhul kare chhe,
ane nirante pastay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જિંદગીની કસોટીના કોઈ ગુણાંક નથી

જિંદગીની કસોટીના
કોઈ ગુણાંક નથી હોતા,
કોઈ દિલથી યાદ કરે તો સમજી
લેજો પાસ થઇ ગયા !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jindagini kasotina
koi gunank nathi hota,
koi dilathi yad kare to samaji
lejo pas thai gay !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

દુનિયામાં રંગો તો ઘણા છે

દુનિયામાં રંગો
તો ઘણા છે સાહેબ,
પણ રંગોળી બનવા માટે
એક થવું પડે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

duniyama rango
to ghana chhe saheb,
pan rangoli banava mate
ek thavu pade !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જે ભવિષ્યનો ભય નથી રાખતો,

જે ભવિષ્યનો
ભય નથી રાખતો,
એ જ વર્તમાનનો આનંદ
માણી શકે છે !!

je bhavishyano
bhay nathi rakhato,
e j vartamanano anand
mani shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.