Teen Patti Master Download
ચોખ્ખું મન અને  હસતો ચહેરો,

ચોખ્ખું મન
અને  હસતો ચહેરો,
આજ સાચી સંપત્તિ છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

cokhkhu man
ane  hasato chahero,
aaj sachi sampatti chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

કોઈએ મને પૂછ્યું પ્રેમ એટલે

કોઈએ મને પૂછ્યું પ્રેમ એટલે શું ?
વ્યાખ્યા તો ના આવડી મને પણ
તમે યાદ આવી ગયા !!

koie mane puchyu prem etale shun?
vyakhya to na avadi mane pan
tame yad aavi gaya !!

પાણી ઉકાળીને પીવું અને લોહી

પાણી ઉકાળીને
પીવું અને લોહી ડાઈરેક્ટ !!
-અખિલ ગુજરાત પત્ની મંડળ
😂😂😂😂😂

pani ukaline
pivu ane lohi direct !!
-akhil gujarat patni mandal
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

1.5 જીબી ઈન્ટરનેટ લોકોને

1.5 જીબી
ઈન્ટરનેટ લોકોને એમની,
બેરોજગારીનો અહેસાસ
થવા નથી દેતું !!
😂😂😂😂😂

1.5 gb
internet lokone emani,
berojagarino ahesas
thava nathi detu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એકવાર મારી રાધાએ પૂછ્યું શું

એકવાર મારી
રાધાએ પૂછ્યું શું બનવું છે,
મેં પણ કહી દીધું
તારો કૃષ્ણ !!

ekavar mari
radhae puchyu shun banavu chhe,
me pan kahi didhu
taro kr̥shn !!

સંબંધમાં જયારે જુઠું બોલવાની શરૂઆત

સંબંધમાં જયારે જુઠું
બોલવાની શરૂઆત થાય,
ત્યારે સંબંધના અંતની શરૂઆત
થઇ ચુકી હોય છે !!

sambandhama ayare juthu
bolavani sharuat thay,
tyare sambandhana antani sharuat
thai chhuki hoy chhe !!

ઝૂકીને તારી આગળ આજે હું

ઝૂકીને તારી આગળ
આજે હું ઇજહાર કરું છું,
ઓયે પાગલ તને હું બહુ જ
પ્રેમ કરું છું !!

jhukine tari agal
aje hu ijahar karu chhu,
oye pagal tane hu bahu j
prem karu chhu !!

આજકાલ સાતમું ભણતા છોકરાઓ ગર્લફ્રેન્ડ

આજકાલ સાતમું ભણતા
છોકરાઓ ગર્લફ્રેન્ડ ફેરવે છે,
એક અમે હતા જે દસમાં સુધી આખા
ગામમાં ટાયર ફેરવતા !!
😂😂😂😂😂

ajakal satamu bhanata
chhokarao garlaphrend ferave chhe,
ek ame hata je dasama sudhi aakha
gamama tayar feravata !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણે મળ્યા છીએ નાજુક ક્ષણ

આપણે મળ્યા
છીએ નાજુક ક્ષણ વચ્ચે,
હવે ચાલ ખોવાઈ જઈએ
રણ વચ્ચે !!

apane malya
chie najuk kshan vacche,
have chal khovai jaie
ran vacche !!

આજે એણે એમ કહીને મારો

આજે એણે એમ
કહીને મારો વાંક કાઢ્યો,
તું મને પ્રેમ કરતો પણ હું તો તને
મિત્ર જ માનતી હતી !!

aje ene em
kahine maro vank kadhyo,
tu mane prem karato pan hu to tane
mitr j manati hati !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.