Teen Patti Master Download
સમય ઘણું બધું છીનવી જાય

સમય ઘણું બધું
છીનવી જાય છે,
ને એમાં તારો પ્રેમ પણ
આવી જાય છે !!

samay ghanu badhu
chinavi jay chhe,
ne ema taro prem pan
avi jay chhe !!

હું આખો સાગર ખાલી કરી

હું આખો
સાગર ખાલી કરી દઉં,
જો તું મને થોડીક જ બુંદનો
સાચો પ્રેમ આપે !!

hu akho
sagar khali kari dau,
jo tu mane thodik j bundano
sacho prem ape !!

મારી હિચકીઓ ગવાહ છે સાહેબ,

મારી હિચકીઓ
ગવાહ છે સાહેબ,
રાત્રે ઉંઘ તો એને પણ
નથી આવતી !!

mari hichakio
gavah chhe saheb,
ratre ungh to ene pan
nathi avati !!

મારા નસીબથી બસ એટલો જ

મારા નસીબથી બસ
એટલો જ નારાજ છું હું,
કે જેને આખી જિંદગી ચાહી
બસ એના માટે જ આખી
જિંદગી તરસ્યો છું હું !!

mara nasibathi bas
etalo j naraj chhu hu,
ke jene akhi jindagi chahi
bas ena mate j akhi
jindagi tarasyo chhu hu !!

===:-દુનિયાનું કડવું સત્ય-:=== પાતળા લોકો

===:-દુનિયાનું કડવું સત્ય-:===
પાતળા લોકો જાડા લોકોથી
વધારે જમે છે !!

===:-duniyanu kadavu saty-:===
patala loko jada lokothi
vadhare jame chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કહી દો તમારી ઝુલ્ફોને આમ

કહી દો
તમારી ઝુલ્ફોને
આમ વચ્ચે ના આવે,
આજે આંખોને આંખો
સાથે વાત કરવી છે !!

kahi do
tamari jhulphone
am vacche na ave,
aje ankhone ankho
sathe vat karavi chhe !!

અભિમાન ના કરો તમારા ભણતર,

અભિમાન ના કરો તમારા
ભણતર, પૈસા અને રૂપનું સાહેબ,
મોરને તેના પિછાનો બોજ જ
ઉંચે ઉડવા નથી દેતો !!

abhiman na karo tamara
bhanatar, paisa ane rupanu saheb,
morane tena pichano boj j
unche udava nathi deto !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમે પહેલી નજરના પ્રેમમાં માનો

તમે પહેલી નજરના
પ્રેમમાં માનો છો ?
કે હું બીજી વાર સામેથી
પસાર થાઉં !!

tame paheli najarana
premama mano chho?
ke hu biji var samethi
pasar thau !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યારે પણ પ્રેમની વાત થાય

જ્યારે પણ
પ્રેમની વાત થાય છે ને,
મને ફક્ત તારો અને તારો
જ વિચાર આવે છે !!

jyare pan
premani vat thay chhe ne,
mane fakt taro ane taro
j vichar ave chhe !!

જેમની પાસે સારા દોસ્ત હોય

જેમની પાસે
સારા દોસ્ત હોય છે,
એ ક્યારેય જમીન દોસ્ત
નથી થતા.

jemani pase
sara dost hoy chhe,
e kyarey jamin dost
nathi thata.

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.