જો લખાશે કોઈ ચોપડી મારા
જો લખાશે કોઈ
ચોપડી મારા જીવન પર,
તો એ અડધી ચોપડી તમારા
જેવા દોસ્તો વિશે હશે !!
ફ્રેન્ડશીપ દિવસની હાર્દિક
શુભેચ્છાઓ !!
jo lakhashe koi
chopadi mar jivan par,
to e adadhi chopadi tamar
jev dosto vishe hashe !!
friendship divasani hardik
shubhecchao !!
Raksha bandhan
2 years ago