Teen Patti Master Download
જો લખાશે કોઈ ચોપડી મારા

જો લખાશે કોઈ
ચોપડી મારા જીવન પર,
તો એ અડધી ચોપડી તમારા
જેવા દોસ્તો વિશે હશે !!

jo lakhashe koi
chopadi mara jivan par,
to e adadhi chopadi tamara
jeva dosto vishe hashe !!

કંઇક તો તારી મારી વચ્ચે

કંઇક તો તારી
મારી વચ્ચે હોવું જોઈએ,
પછી એ તારી નફરત હોય
તો પણ ચાલશે !!

kaik to tari
mari vacche hovu joie,
pachi e tari nafarat hoy
to pan chalashe !!

દરેકને પોતાના જ્ઞાનનું અભિમાન હોય

દરેકને પોતાના
જ્ઞાનનું અભિમાન હોય છે,
અફસોસ કોઈને પોતાના અભિમાનનું
જ્ઞાન નથી હોતું !!

darekane potana
gnananu abhiman hoy chhe,
afasos koine potana abhimananu
gnan nathi hotu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્ઞાન કરતા સમજદારી, જીવનમાં વધારે

જ્ઞાન કરતા સમજદારી,
જીવનમાં વધારે
ઉપયોગી બને છે !!

jnan karata samajadari,
jivanama vadhare
upayogi bane chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માનું છું કે તમે મોબાઈલ

માનું છું કે તમે મોબાઈલ
ટાઈમપાસ કરવા પણ વાપરતા હશો,
પણ મોબાઈલ વાપરીને બનાવેલા
સંબંધો સાથે ટાઈમપાસ
ના કરતા !!

manu chhu ke tame mobail
taimapas karava pan vaparata hasho,
pan mobail vaparine banavela
sambandho sathe taimapas
na karata !!

તું મારી જીદ નથી જે

તું મારી જીદ નથી
જે પૂરી થવી જરૂરી છે,
તું મારો ભરોસો છે જે જીવવા
માટે કાફી છે !!

tu mari jid nathi
je puri thavi jaruri chhe,
tu maro bharoso chhe je jivava
mate kaphi chhe !!

પ્રેમ કરવાથી દુઃખ નથી મળતું,

પ્રેમ કરવાથી
દુઃખ નથી મળતું,
પણ ખોટા વ્યક્તિ સાથે પ્રેમ
કરવાથી દુઃખ મળે છે !!

prem karavathi
dukh nathi malatu,
pan khota vyakti sathe prem
karavathi dukh male chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો કોઈ તમારું દિલ તોડે

જો કોઈ તમારું
દિલ તોડે તો ધીરજ રાખજો,
સમય એનો પણ ક્યાં
સગો હતો !!

jo koi tamaru
dil tode to dhiraj rakhajo,
samay eno pan ky
sago hato !!

નથી જોઈતો મારે એવો કોઈ

નથી જોઈતો
મારે એવો કોઈ પ્રેમ,
જેમાં મારી સાથે રહેવાથી તને
થોડું પણ દર્દ થાય !!

nathi joito
mare evo koi prem,
jema mari sathe rahevathi tane
thodu pan dard thay !!

મને ભૂલીને એ વ્યસ્ત છે

મને ભૂલીને
એ વ્યસ્ત છે એની દુનિયામાં,
જે આજે પણ મારી
દુનિયા છે !!

mane bhuline
e vyast chhe eni duniyama,
je aje pan mari
duniya chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.