Teen Patti Master Download
મનપસંદ વસ્તુઓથી જ તો, કસોટીની

મનપસંદ
વસ્તુઓથી જ તો,
કસોટીની શરૂઆત
થાય છે !!

manapasand
vastuothi j to,
kasotini sharuat
thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કાલનું એલાર્મ થોડું મોડું કરવું

કાલનું એલાર્મ
થોડું મોડું કરવું પડશે,
સ્વપ્નમાં તારા આવવાની
આગાહી છે !!

kalanu elarm
thodu modu karavu padashe,
svapnama tara avavani
agahi chhe !!

બહાર જઈએ તો કોરોના, ઘરમાં

બહાર જઈએ તો કોરોના,
ઘરમાં રહીએ તો ભૂકંપ આવે,
સાલું આમાં જવું તો ક્યાં જવું !!
😂😂😂😂😂😂

bahar jaie to korona,
gharama rahie to bhukamp aave,
salu aama javu to kya javu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શું ફાયદો એ Good Morning

શું ફાયદો એ
Good Morning ના મેસેજનો,
જે છેક રાતે Seen
થતો હોય !!

shu fayado e
good morning na mesejano,
je chhek rate seen
thato hoy !!

તને પામવાની ખ્વાહીશ નથી રહી,

તને પામવાની
ખ્વાહીશ નથી રહી,
તારા વગર પણ
ખુશ છું હવે !!

tane pamavani
khvahish nathi rahi,
tara vagar pan
khush chhu have !!

વિશ્વાસ તો બધાને ખોટા પર

વિશ્વાસ તો બધાને
ખોટા પર જ હોય છે,
સાચાને તો હંમેશા સાબિત
કરવું પડે છે !!

vishvas to badhane
khota par j hoy chhe,
sachane to hammesha sabit
karavu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આખા દિવસનો થાક, કોઈની કલ્પના

આખા દિવસનો થાક,
કોઈની કલ્પના માત્રથી
ઉતરી જાય બસ એનું
નામ પ્રેમ !!

akha divasano thak,
koini kalpana matrathi
utari jay bas enu
nam prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

થાક ભરેલા શરીરની ઊંઘ, અને

થાક ભરેલા શરીરની ઊંઘ,
અને ઉઘાડી આંખોના સપના
ખરેખર જોરદાર હોય છે !!

thak bharela sharirani ungh,
ane ughadi ankhona sapana
kharekhar joradar hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પ્રેમ થવાનું કોઈ કારણ નથી

પ્રેમ થવાનું
કોઈ કારણ નથી હોતું,
ને થઇ જાય પછી કોઈ
નિવારણ નથી હોતું !!

prem thavanu
koi karan nathi hotu,
ne thai jay pachi koi
nivaran nathi hotu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો લખાશે કોઈ ચોપડી મારા

જો લખાશે કોઈ
ચોપડી મારા જીવન પર,
તો એ અડધી ચોપડી તમારા
જેવા દોસ્તો વિશે હશે !!
ફ્રેન્ડશીપ દિવસની હાર્દિક
શુભેચ્છાઓ !!

jo lakhashe koi
chopadi mar jivan par,
to e adadhi chopadi tamar
jev dosto vishe hashe !!
friendship divasani hardik
shubhecchao !!

Raksha bandhan

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.