Teen Patti Master Download
આજકાલની છોકરીઓને, બોયફ્રેન્ડ કરતા સ્માર્ટફોન

આજકાલની છોકરીઓને,
બોયફ્રેન્ડ કરતા સ્માર્ટફોન
વધારે ગમે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakalani chhokarione,
boyaphrend karata smartaphon
vadhare game !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારે એ કાળો દોરો બની

મારે એ કાળો દોરો
બની તારા પગ પર બંધાઈ જવું છે,
એટલે તારા હર કદમ પર સાથે
ચાલવા તો મળશે !!

mare e kalo doro
bani tara pag par bandhai javu chhe,
etale tara har kadam par sathe
chalava to malashe !!

સાંભળવાથી પ્રશ્ન હલ થાય છે,

સાંભળવાથી
પ્રશ્ન હલ થાય છે,
અને સંભળાવવાથી
પ્રશ્નો વધે છે !!

sambhalavathi
prasn hal thay chhe,
ane sambhalavavathi
prasno vadhe chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઘણા દિવસોથી એમની જોડે વાત

ઘણા દિવસોથી
એમની જોડે વાત નથી થઇ રહી,
જેવી પહેલા થતી હતી એવી મારી
હવે રાત નથી થઇ રહી !!

ghana divasothi
emani jode vat nathi thai rahi,
jevi pahela thati hati evi mari
have rat nathi thai rahi !!

પ્રેમમાં છોકરી માટે જાન આપો

પ્રેમમાં છોકરી માટે
જાન આપો કે ના આપો,
પણ એને માન જરૂર
આપજો સાહેબ !!

premama chhokari mate
jan apo ke na apo,
pan ene man jarur
apajo saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હું ક્યારેય પોતાના વિશે વિચારતી

હું ક્યારેય પોતાના
વિશે વિચારતી જ નથી,
લોકો જ બહુ છે વિચારવા વાળા !!
😂😂😂😂😂😂

hu kyarey potana
vishe vicharati j nathi,
loko j bahu chhe vicharava vala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બીજાની સલાહ કરતા, આપણા મન

બીજાની સલાહ કરતા,
આપણા મન ઉપર વધારે
ભરોસો રાખવો !!

bijani salah karata,
apana man upar vadhare
bharoso rakhavo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળ થવા માટે ઝુનુન હોવું

સફળ થવા માટે
ઝુનુન હોવું જોઈએ,
બાકી મુશ્કેલીઓની શું ઔકાત
કે વચ્ચે આવે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

safal thava mate
jhunun hovu joie,
baki muskelioni shun aukat
ke vacche ave !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

એક ચુંબન ચોરી લઉં તારા

એક ચુંબન
ચોરી લઉં તારા મલકતાં હોઠનો,
એકલી હવાએ ઠેકો લીધો છે
તને સ્પર્શવાનો ?

ek chhumban
chori lau tara malakata hothano,
ekali hava e theko lidho chhe
tane sparshavano?

કોઈ સામે આંગળી ચીંધતા પહેલા

કોઈ સામે આંગળી
ચીંધતા પહેલા એ વિચારજો,
કે બાકીની ત્રણ આંગળીઓ
તમારી તરફ ચીંધાય છે !!

koi same angali
chindhata pahela e vicharajo,
ke bakini tran angalio
tamari taraf chindhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.