Shala Rojmel
પછી ઊંઘ ક્યાંથી આવે મને

પછી ઊંઘ
ક્યાંથી આવે મને
તને ભૂલી જવાનું
સપનું આવ્યું હતું !!

pachhi ungh
kyanthi ave mane
tane bhuli javanu
sapanu avyu hatu !!

ભલે મારી પાસે વાતો કરવા

ભલે મારી પાસે
વાતો કરવા માટે કંઈ ના હોય,
પણ મને તારી સાથે બોલ બોલ
કરવું બહુ ગમે છે !!

bhale mari pase
vato karava mate kai na hoy,
pan mane tari sathe bol bol
karavu bahu game chhe !!

બીજાની શિખામણ કરતા, પોતાની જાતે

બીજાની શિખામણ કરતા,
પોતાની જાતે કરેલી મથામણ,
વધારે કામ આવતી હોય છે !!
🌹💐🌷શુભરાત્રી🌷💐🌹

bijani shikhaman karata,
potani jate kareli mathaman,
vadhare kam avati hoy chhe !!
🌹💐🌷shubharatri🌷💐🌹

જે માંગો એ મળી જાય

જે માંગો એ મળી
જાય એવું શક્ય નથી,
જિંદગી છે આ કંઈ
બાપનું ઘર નથી !!

je mango e mali
jay evu shaky nathi,
jindagi chhe aa kai
bapanu ghar nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઓળખાઈ જવાનો ડર જુઠને હોય

ઓળખાઈ જવાનો
ડર જુઠને હોય છે સાહેબ,
સત્ય તો ઈચ્છે છે કે મને
બધા જ ઓળખે !!

olakhai javano
dar juthane hoy chhe saheb,
satya to icchhe chhe ke mane
badha j olakhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

નુતન વર્ષ 2023 ની શરૂઆત

નુતન વર્ષ 2023 ની
શરૂઆત કંઈક એવી થાય,
તમારા જીવનમાં ખુશીઓ ફેલાય,
આનંદ મંગલથી દરેક દિવસ
પસાર થાય એવી હાર્દિક
શુભકામનાઓ !!

nutan varsh 2023 ni
sharuat kaik evi thay,
tamar jivanam khushio felay,
anand mangalathi darek divas
pasar thay evi hardik
shubhakamanao !!

Happy New Year 2023

3 years ago

નવા વર્ષમાંઆપની તથા આપનાપરિવારની સુખ,

નવા વર્ષમાંઆપની
તથા આપનાપરિવારની સુખ,
શાંતિ,સમૃધ્ધિમાં ઉત્તરોત્તર વધારો થાય
એવી હાર્દિક શુભકામનાઓ !!

nav varshamaapani
tath apanaparivarani sukh,
shanti,samr̥dhdhim uttarottar vadharo thay
evi hardik shubhakamanao !!

Happy New Year 2023

3 years ago

કડવા શબ્દો બોલીને કોઈની લાગણી

કડવા શબ્દો બોલીને
કોઈની લાગણી દુભાવવા કરતા,
ન ફાવે એની સાથે ન બોલવું !!

kadava shabdo boline
koini lagani dubhavava karata,
na fave eni sathe na bolavu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

થીજેલી ઠંડીમાં હુંફાળો એક ખ્યાલ

થીજેલી ઠંડીમાં
હુંફાળો એક ખ્યાલ આપ,
રહેવા દે શાલ તારી જ પાસે મને
એક ઉષ્મા ભરેલું વહાલ આપ !!

thijeli thandima
humfalo ek khyal aap,
raheva de shal tari j pase mane
ek ushma bharelu vahal aap !!

મૂંઝાઈને આમતેમ દોડવાથી નહીં સાહેબ,

મૂંઝાઈને આમતેમ
દોડવાથી નહીં સાહેબ,
આત્મવિશ્વાસપૂર્વક ચાલવાથી
સફળતા મળે છે !!

munzaine amatem
dodavathi nahi saheb,
atmavishvasapurvak chalavathi
safalata male chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.