Teen Patti Master Download
અઢળક ખુશીઓનો ખજાનો લઈને આવીશ,

અઢળક ખુશીઓનો
ખજાનો લઈને આવીશ,
તું એકવાર રાધા તો થા
હું કૃષ્ણ થઈને આવીશ !!

adhalak khushiono
khajano laine avish,
tu ekavar radha to tha
hu kr̥ushn thaine avish !!

મારી આ લાઈફ કેટલી મસ્ત

મારી આ લાઈફ
કેટલી મસ્ત બની જશે,
જયારે તું મારી વાઈફ
બની જશે !!

mari aa laif
ketali mast bani jashe,
jayare tu mari wife
bani jashe !!

જુદાઈ એવી પણ હશે ક્યારેય

જુદાઈ એવી પણ હશે
ક્યારેય વિચાર્યું ના હતું,
એ સામે બેઠા હતા પણ
એ મારા ના હતા !!

judai evi pan hashe
kyarey vicharyu na hatu,
e same betha hata pan
e mara na hata !!

કોઈ નવું મળતા જ તમને

કોઈ નવું મળતા
જ તમને ભૂલી જાય,
એ લોકો ખરેખર તમારા
હોતા જ નથી !!

koi navu malata
j tamane bhuli jay,
e loko kharekhar tamara
hota j nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મને ખબર જ હતી કે

મને ખબર જ હતી
કે એ મારો નહીં થાય,
છતાં જુઓ એની સાથે
જ પ્રેમ થઇ ગયો !!

mane khabar j hati
ke e maro nahi thay,
chata juo eni sathe
j prem thai gayo !!

મેં મારી પડોશણ પાસેથી નંબર

મેં મારી પડોશણ પાસેથી
નંબર લીધો એ મારું ટેલેન્ટ છે,
હવે એ નથી લાગતો એ
એનું ટેલેન્ટ છે !!
😂😂😂😂😂😂

me mari padoshan pasethi
nambar lidho e maru telent chhe,
have e nathi lagato e
enu telent chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તકલીફ એ નથી કે તમે

તકલીફ એ નથી
કે તમે મળશો નહીં,
તકલીફ એ છે કે હું તમને
ભૂલી નહીં શકું !!

takalif e nathi
ke tame malasho nahi,
takalif e chhe ke hu tamane
bhuli nahi shaku !!

મુશળધાર હોય તો જ મજા

મુશળધાર
હોય તો જ મજા આવે,
ભલેને એ પછી વરસાદ
હોય કે પ્રેમ !!

mushaladhar
hoy to j maja ave,
bhalene e pachi varasad
hoy ke prem !!

કોઈ ફરિયાદ નથી મને પરાયા

કોઈ ફરિયાદ નથી
મને પરાયા લોકોથી,
અને ઉમ્મીદ પણ નથી હવે
પોતાના લોકોની !!

koi fariyad nathi
mane paraya lokothi,
ane ummid pan nathi have
potana lokoni !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક દિવસ બધાના લગ્ન થઇ

એક દિવસ
બધાના લગ્ન થઇ જશે,
બસ હું, સલમાન ખાન અને
પોપટલાલ બાકી રહી જઈશું !!
😂😂😂😂😂😂

ek divas
badhana lagn thai jashe,
bas hu, salaman khan ane
popatalal baki rahi jaishun !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.