Teen Patti Master Download
તું છે તો હું છું,

તું છે તો હું છું,
આ વહેમ દુર થઇ ગયો !!

tu chhe to hu chhu,
aa vahem dur thai gayo !!

લાગણીઓનું રોકાણ ખોટી જગ્યાએ કરશો,

લાગણીઓનું રોકાણ
ખોટી જગ્યાએ કરશો,
તો આવકમાં તકલીફ સિવાય
બીજું કશું નહીં મળે !!

laganionu rokan
khoti jagyae karasho,
to avakama takalif sivay
biju kashun nahi male !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુઃખ પણ સમુદ્ર જેવું હોય

દુઃખ પણ સમુદ્ર જેવું હોય છે,
પહેલા તમને પોતાની અંદર ડુબાડી દેશે
પણ બાદમાં કિમતી મોતી પણ આપશે !!

dukh pan samudr jevu hoy chhe,
pahela tamane potani andar dubadi deshe
pan badama kimati moti pan apashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈ મારી થનારી સાસુમાને યાદ

કોઈ મારી થનારી
સાસુમાને યાદ અપાવો,
લગ્નની સીઝન ચાલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi mari thanari
sasumane yad apavo,
lagnani sizan chale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ Late Reply ના લીધે

આજકાલ Late Reply
ના લીધે સંબંધો તૂટી જાય છે,
એમનો વિશ્વાસ કેટલો મજબુત હશે
જે ચિઠ્ઠીઓ લખતા હતા !!

ajakal late reply
na lidhe sambandho tuti jay chhe,
emano vishvas ketalo majabut hashe
je chiththio lakhata hata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો વ્હાલી દુનિયા ગઈ ભાડમાં,

જો વ્હાલી
દુનિયા ગઈ ભાડમાં,
આપણે બંને એકબીજાને સમજીએ
છીએ એટલું ઘણું !!

jo vhali
duniya gai bhadama,
apane banne ekabijane samajie
chie etalu ghanu !!

હશે મારા નસીબમાં તો ઈશ્વર

હશે મારા નસીબમાં તો
ઈશ્વર તું સામેથી આપીશ મને,
બાકી માનતાઓ રાખીને મારે
મજબુર નથી કરવો તને !!

hashe mara nasibama to
isvar tu samethi apish mane,
baki manatao rakhine mare
majabur nathi karavo tane !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

લખીને રાખજો, જે દિવસે તમારી

લખીને રાખજો,
જે દિવસે તમારી ભાભી આવશે,
ત્યારે તમે જ કહેશો કે
મોડી લાવ્યો પણ #Audi લાવ્યો !!

lakhine rakhajo,
je divase tamari bhabhi avashe,
tyare tame j kahesho ke
modi lavyo pan #audi lavyo !!

જીવનમાં ખરાબ સમય આવવો પણ

જીવનમાં ખરાબ
સમય આવવો પણ જરૂરી છે,
કારણ કે ખરાબ સમય જ સાચા
વ્યક્તિની પરખ કરાવે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jivanama kharab
samay avavo pan jaruri chhe,
karan ke kharab samay j sacha
vyaktini parakh karave chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ગમે એટલો ઉદાસ હોવા છતાં,

ગમે એટલો ઉદાસ હોવા છતાં,
તારો અવાજ સાંભળીને મારા ચહેરા
પર #Smile આવી જાય છે !!

game etalo udas hova chata,
taro avaj sambhaline mara chahera
par #smile avi jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.