Teen Patti Master Download
નંબર ભલે ને ગમે તે

નંબર ભલે ને
ગમે તે નામે સેવ કરો,
ચહેરાના હાવભાવ બતાવી
દે છે કે ફોન બાબુનો આવ્યો
છે કે બાબુલાલનો !!
😂😂😂😂😂😂😂

nambar bhale ne
game te name sev karo,
chaherana havabhav batavi
de chhe ke phon babuno avyo
chhe ke babulal no !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

16 થી 28 ની ઉમરમાં

16 થી 28 ની ઉમરમાં
જે પ્રેમને ઇગ્નોર કરી શકે,
એ માણસ પોતાની જિંદગીમાં
કંઈપણ કરી શકે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

16 thi 28 ni umarama
je premane ignor kari shake,
e manas potani jindagima
kaipan kari shake !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

દુનિયા ભલે ગમે તે માને,

દુનિયા ભલે ગમે તે માને,
બાકી શ્યામ છોકરા
જોરદાર લાગે હો !!

duniya bhale game te mane,
baki shyam chhokara
joradar lage ho !!

ગળે લગાવી શકું એટલી પરવાનગી

ગળે લગાવી શકું એટલી
પરવાનગી જોઈએ છે તારી,
તારા ધબકારા સાંભળવાની
છેલ્લી ઈચ્છા છે મારી !!

gale lagavi shaku etali
paravanagi joie chhe tari,
tara dhabakara sambhalavani
chhelli iccha chhe mari !!

જેનો સ્વભાવ સારો હોય ને

જેનો સ્વભાવ
સારો હોય ને સાહેબ,
એને પ્રભાવ પાડવાની
કોઈ જરૂર નથી !!

jeno svabhav
saro hoy ne saheb,
ene prabhav padavani
koi jarur nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બહાર બહુ ઠંડી છે, કોઈ

બહાર બહુ ઠંડી છે,
કોઈ દિલમાં રાખી લ્યો મને !!
😂😂😂😂😂😂

bahar bahu thandi chhe,
koi dilama rakhi lyo mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અંતે એક દિવસ મને સમજાઈ

અંતે એક દિવસ
મને સમજાઈ ગયું,
કોઈ કોઈના વગર
મરી નથી જતું !!

ante ek divas
mane samajai gayu,
koi koina vagar
mari nathi jatu !!

પ્રેમ ત્યારે આવે છે જયારે

પ્રેમ ત્યારે આવે છે જયારે
તમે એના માટે તૈયાર નથી હોતા,
અને ત્યારે જાય છે જયારે તમારે એની
સૌથી વધારે જરૂર હોય છે !!

prem tyare ave chhe jayare
tame ena mate taiyar nathi hota,
ane tyare jay chhe jayare tamare eni
sauthi vadhare jarur hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સંભવ અને અસંભવ વચ્ચેનું અંતર,

સંભવ અને અસંભવ વચ્ચેનું અંતર,
વ્યક્તિના વિચાર અને કર્મો
પર આધારિત છે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

sambhav ane asambhav vacchenu antar,
vyaktina vichar ane karmo
par adharit chhe !!
🌻🌹💐shubh savar💐🌹🌻

અમુક જોડીઓને જોઇને લાગે છે,

અમુક જોડીઓને જોઇને લાગે છે,
સારું છે બંને સાથે છે બાકી
બે ઘર બરબાદ થાત !!
😂😂😂😂😂😂

amuk jodione joine lage chhe,
saru chhe banne sathe chhe baki
be ghar barabad that !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.