Teen Patti Master Download
દુર રહીને પણ તું જાદુ

દુર રહીને પણ
તું જાદુ કરી જાય છે,
તને યાદ કરુ અને બધો
થાક ઉતરી જાય છે !!

dur rahine pan
tu jadu kari jay chhe,
tane yad karu ane badho
thak utari jay chhe !!

બારાક્ષરીમાં આટલા બધા શબ્દો છે,

બારાક્ષરીમાં
આટલા બધા શબ્દો છે,
છતાં પણ મને તું સૌથી
વધુ ગમે છે !!

baraksharima
atala badha shabdo chhe,
chata pan mane tu sauthi
vadhu game chhe !!

હાજરી હંમેશા એવી આપો, કે

હાજરી હંમેશા એવી આપો,
કે તમારી ગેરહાજરીની
નોંધ લેવાય !!
💐💐💐શુભ સવાર💐💐💐

hajari hammesha evi apo,
ke tamari gerahajarini
nondh levay !!
💐💐💐shubh savar💐💐💐

જ્યારે જ્યારે મારી લખેલી બે

જ્યારે જ્યારે મારી લખેલી
બે લીટીને તું લાઈક કરી જાય છે,
ત્યારે ત્યારે અહીં બગડેલો બધો સમય
વ્યાજ સાથે વસુલ થઇ જાય છે !!

jyare jyare mari lakheli
be litine tu like kari jay chhe,
tyare tyare ahi bagadelo badho samay
vyaj sathe vasul thai jay chhe !!

મિત્ર એટલે...ભલે પાનના ગલ્લે

મિત્ર એટલે...ભલે પાનના
ગલ્લે ખિસ્સામાંથી પૈસા ના કાઢે,
પણ સમય આવે એટલે જાન કાઢીને
આપી દે હો વાલા !!

mitra etale...bhale pan na
galle khissamanthi paisa na kadhe,
pan samay ave etale jan kadhine
api de ho vala !!

હસતા ચહેરા હંમેશા નિર્દોષ નથી

હસતા ચહેરા
હંમેશા નિર્દોષ નથી હોતા,
મગજમાં કાવતરું ચાલતું હોય ત્યારે
પણ ઘણા હસતા દેખાય છે !!

hasata chahera
hammesha nirdosh nathi hota,
magajama kavataru chalatu hoy tyare
pan ghana hasata dekhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે સાચો પ્રેમ કરે છે

જે સાચો પ્રેમ કરે છે ને,
હૃદય તો એનું જ તૂટે છે !!

je sacho prem kare chhe ne,
hr̥day to enu j tute chhe !!

ઓળખીતા કે સગાથી જ સાચવીને

ઓળખીતા કે સગાથી
જ સાચવીને રહેજો સાહેબ,
તમને તકલીફમાં મુકીને અજાણ્યાને
કોઈ ફાયદો નથી.

olakhita ke sagathi
j sachavine rahejo saheb,
tamane takalifama mukine ajanyane
koi fayado nathi.

Gujarati Suvichar

2 years ago

બસ ધીરજથી કામ લેજો સાહેબ,

બસ ધીરજથી
કામ લેજો સાહેબ,
બધી પ્રેમ કહાનીઓનો
અંત ખરાબ નથી હોતો !!

bas dhirajathi
kam lejo saheb,
badhi prem kahaniono
ant kharab nathi hoto !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો તમારી ફેમીલી માનવાની જ

જો તમારી ફેમીલી
માનવાની જ ના હોય,
તો તમારે કોઈને પ્રેમ કરવો
જ ના જોઈએ !!

jo tamari femili
manavani j na hoy,
to tamare koine prem karavo
j na joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.