Teen Patti Master Download
થોડુક ધ્યાન રાખ્યા કરજે તારું,

થોડુક ધ્યાન
રાખ્યા કરજે તારું,
કેમ કે તાજમહાલ પછી એક તું જ
છો જેની બ્યુટી બચી છે !!

thoduk dhyan
rakhya karaje taru,
kem ke tajamahal pachi ek tu j
chho jeni byuti bachi chhe !!

વાત ભલે થોડી કરે એ,

વાત ભલે થોડી કરે એ,
પણ વાત એ સરખી કરે છે
એટલે હું ખુશ છું !!

vat bhale thodi kare e,
pan vat e sarakhi kare chhe
etale hu khush chhu !!

આગળ બે રીતે અવાય, કોઈનું

આગળ બે રીતે અવાય,
કોઈનું કરીને અને કોઈના
માટે કરીને !!

agal be rite avay,
koinu karine ane koina
mate karine !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કંઇક તો વાજબી કર તારા

કંઇક તો
વાજબી કર તારા પ્રેમને,
હું તો તારી રોજની ગ્રાહક છું
પાગલ !!

kaik to
vajabi kar tara premane,
hu to tari rojani grahak chhu
pagal !!

દીકુ તું જ મારો એકનો

દીકુ તું જ
મારો એકનો એક પ્યાર,
આ જાણે છે છતાં કેમ દેખાડે છો
નખરા હજાર !!

diku tu j
maro ekano ek pyar,
aa jane chhe chata kem dekhade chho
nakhara hajar !!

બસ તું જ મારી, અધુરી

બસ તું જ મારી,
અધુરી વાર્તાનો છેડો છે જાન !!
😘😘😘😘😘

bas tu j mari,
adhuri vartano chhedo chhe jan !!
😘😘😘😘😘

હાથની નસ કાપી બેઠો છું

હાથની નસ
કાપી બેઠો છું હું,
તમે દિલમાંથી નીકળી
જજો લોહીની સાથે !!

hathani nas
kapi betho chhu hu,
tame dilamanthi nikali
jajo lohini sathe !!

પ્રેમ હોય તો જ મને

પ્રેમ હોય તો
જ મને જોયા કર,
બાકી જા રસોડામાં
વાસણ ધોયા કર !!
😂😂😂😂😂

prem hoy to
j mane joya kar,
baki ja rasodama
vasan dhoya kar !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં લોકોને સાચો પ્રેમ

ખબર નહીં લોકોને
સાચો પ્રેમ કેમ મળી જાય છે,
મને તો સાલું સવારે બાઈકની
ચાવી પણ નથી મળતી !!
😝😝😝😝😝

khabar nahi lokone
sacho prem kem mali jay chhe,
mane to salu savare byke ni
chavi pan nathi malati !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ તો સારા સારા ઝટકા

આમ તો સારા સારા
ઝટકા ખમાય જાય છે,
પણ એક તારું "Hi" હલબલાવી
જાય છે !!

aam to sara sara
zataka khamay jay chhe,
pan ek taru"hi" halabalavi
jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.