Teen Patti Master Download
દુઃખ આપવાની ભલે ને હોય

દુઃખ આપવાની ભલે
ને હોય બધામાં હોંશિયારી,
પણ ખુશ રહેવાની ખુદમાં
હોવી જોઈએ તૈયારી !!

dukh apavani bhale
ne hoy badhama honshiyari,
pan khush rahevani khudama
hovi joie taiyari !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હા પ્રેમ છે મને, કેમ

હા પ્રેમ છે મને,
કેમ કે આખો દિવસ
તારા જ વિચાર આવ્યા કરે છે !!

ha prem chhe mane,
kem ke akho divas
tara j vichar avya kare chhe !!

લોકો હંમેશા તમારી ભૂલો જ

લોકો હંમેશા
તમારી ભૂલો જ યાદ રાખે છે,
પણ કોઈ એમના માટે કરેલી
સારી વસ્તુ યાદ નહીં રાખે !!

loko hammesh
tamari bhulo j yad rakhe chhe,
pan koi emana mate kareli
sari vastu yad nahi rakhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચા પ્રેમનો ક્યારેય અંત નથી

સાચા પ્રેમનો
ક્યારેય અંત નથી હોતો,
પણ એ તમને ક્યારેય
નહીં સમજાય !!

sacha premano
kyarey ant nathi hoto,
pan e tamane kyarey
nahi samajay !!

લાવ તારા પગે મલમ લગાવી

લાવ તારા પગે
મલમ લગાવી દઉં,
મારા દિલને લાત મારતા
તને વાગ્યું હશે !!

lav tara page
malam lagavi dau,
mara dilane lat marata
tane vagyu hashe !!

અવાજમાં પ્યાર અને આંખો માં

અવાજમાં પ્યાર
અને આંખો માં ઈશ્ક છે,
તું મારી અને હું તારા દિલમાં
હંમેશા ફિક્સ છે !!

avajama pyar
ane ankho ma ishk chhe,
tu mari ane hu tara dilama
hammesha fiks chhe !!

દિમાગથી બનેલા સંબંધ જોડવાથી પણ

દિમાગથી બનેલા
સંબંધ જોડવાથી પણ ના જોડાય,
દિલથી બનેલા સંબંધ તોડવાથી
પણ ના તૂટે !!

dimagathi banela
sambandh jodavathi pan na joday,
dilathi banela sambandh todavathi
pan na tute !!

સારા વર્તનમાં એટલી તાકાત હોય

સારા વર્તનમાં
એટલી તાકાત હોય છે કે,
એ ખરાબમાં ખરાબ માણસને
પણ શરમાવી શકે છે !!

sara vartanama
etali takat hoy chhe ke,
e kharabama kharab manasane
pan sharamavi shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બોયફ્રેન્ડને સૌથી વધુ પ્રોબ્લેમ, આપણા

બોયફ્રેન્ડને
સૌથી વધુ પ્રોબ્લેમ,
આપણા બેસ્ટ ફ્રેન્ડથી
હોય છે !!
😂😡😂😡😂😡

boyfriend ne
sauthi vadhu problem,
apana best friend thi
hoy chhe !!
😂😡😂😡😂😡

Gujarati Jokes

2 years ago

તારી સાથે મનગમતા પળ બેપળ

તારી સાથે મનગમતા
પળ બેપળ ગુજારી લવ છું,
મન થાય ત્યારે હું તને
વિચારી લવ છું !!

tari sathe managamata
pal bepal gujari lav chhu,
man thay tyare hu tane
vichari lav chhu !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.