Teen Patti Master Download
તારા પ્રેમ પર મારો કોઈ

તારા પ્રેમ પર મારો
કોઈ અધિકાર તો નથી,
પણ મારું દિલ કહે છે કે મારા છેલ્લા
શ્વાસ સુધી તારો ઇંતજાર કરું !!

tara prem par maro
koi adhikar to nathi,
pan maru dil kahe chhe ke mara chhella
shvas sudhi taro intajar karu !!

સંબંધોમાં સ્વાર્થની કડવાશ, સંબંધોની મીઠાશ

સંબંધોમાં
સ્વાર્થની કડવાશ,
સંબંધોની મીઠાશ
ખતમ કરે છે !!

sambandhoma
svarthani kadavash,
sambandhoni mithash
khatam kare chhe !!

સાચો દોસ્ત એટલે, પોતાનું પછી

સાચો દોસ્ત એટલે,
પોતાનું પછી અને પહેલા
તમારું વિચારે !!

sacho dost etale,
potanu pachi ane pahela
tamaru vichare !!

મેળવવાની દોડમાં, માણવાનું ના ભૂલતા !!

મેળવવાની દોડમાં,
માણવાનું ના ભૂલતા !!

melavavani dodama,
manavanu na bhulata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જરૂર છે કોઈ એવા માણસની,

જરૂર છે કોઈ
એવા માણસની,
જે જેવો દેખાતો હોય
એવો જ હોય !!

jarur chhe koi
eva manasani,
je jevo dekhato hoy
evo j hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

નથી રાજા કે નથી નવાબ

નથી રાજા કે
નથી નવાબ બનવું,
મારે તો સાતે જનમ બસ
તારો જ બનવું છે !!

nathi raja ke
nathi navab banavu,
mare to sate janam bas
taro j banavu chhe !!

જિંદગીમાં એક વાત હંમેશા યાદ

જિંદગીમાં એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
ટ્રેનમાં કોઈ દિવસ
પંચર ના થાય !!
😂😂😂😂😂

jindagim ek vat
hammesha yad rakhajo,
trianma koi divas
panchar na thay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હા નથી ગમતું મને આજે

હા નથી ગમતું
મને આજે તારા વિના,
માત્ર મારું શરીર ફરી
રહ્યું છે હું નહીં !!

ha nathi gamatu
mane aje tara vina,
matr maru sharir fari
rahyu chhe hu nahi !!

જેમ મેકઅપથી સ્ત્રી સુંદર થાય

જેમ મેકઅપથી
સ્ત્રી સુંદર થાય છે,
તેમ બ્રેકઅપથી પુરુષ
સ્ટ્રોંગ બને છે !!

jem make up thi
stri sundar thay chhe,
tem brackupathi purush
strong bane chhe !!

તારું આ વાતવાતમાં શરમાવું, મને

તારું આ
વાતવાતમાં શરમાવું,
મને બહુ જ ગમે છે દીકુ !!
😘😘😘😘😘

taru aa
vatavatama sharamavu,
mane bahu j game chhe diku !!
😘😘😘😘😘

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.