Teen Patti Master Download
મુલાકાત જ નથી થતી આપણી,

મુલાકાત જ
નથી થતી આપણી,
બાકી પ્રેમ તો બંનેના
દિલમાં છે !!

mulakat j
nathi thati apani,
baki prem to bannen
dilama chhe !!

ક્યારેક ક્યારેક તો એવું લાગે

ક્યારેક
ક્યારેક તો એવું લાગે છે,
કે મોબાઈલ મેં મારા માટે નહીં
પણ ચાર્જર માટે લીધો છે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek
kyarek to evu lage chhe,
ke mobile me mara mate nahi
pan charger mate lidho chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીદ એવી રાખો જે જીત

જીદ એવી
રાખો જે જીત આપે,
અને મંજિલ એવી રાખો જે
સમ્માન આપે !!

jid evi
rakho je jit aape,
ane manjil evi rakho je
samman aape !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગુસ્સો ના કર દિકા, ગુસ્સામાં

ગુસ્સો ના કર દિકા,
ગુસ્સામાં તું વધારે CUTE
લાગે છે અને હું ROMANTIC
થવા લાગુ છું !!

gusso na kar dika,
gussama tu vadhare cute
lage chhe ane hu romantic
thava lagu chhu !!

જે તમને સમજે છે એને

જે તમને
સમજે છે એને તમારી
ચોખવટની કોઈ જરૂર નથી,
અને જે તમને સમજતા જ નથી
એ તમારી ચોખવટને
શું સમજશે !!

je tamane
samaje chhe ene tamari
chokhavatani koi jarur nathi,
ane je tamane samajata j nathi
e tamari chokhavatane
shun samajashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પ્રેમમાં હંમેશા એવું જ થાય

પ્રેમમાં
હંમેશા એવું જ થાય છે,
એક વાત કરવા તરસતું હોય
અને બીજાને એની કદર
પણ ના હોય !!

premama
hammesha evu j thay chhe,
ek vat karav tarasatu hoy
ane bijane eni kadar
pan na hoy !!

તું પણ JIO SIM જેવી

તું પણ JIO
SIM જેવી નીકળી,
આદત બનાવીને ભાવ
ખાવા લાગી !!
😂😂😂😂😂😂

tu pan jio
sim jevi nikali,
adat banavine bhav
khava lagi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચાની પત્તી અને પતિ, બંનેની

ચાની પત્તી અને પતિ,
બંનેની જિંદગી ઉકળવામાં જ જાય છે,
અને એ પણ બૈરાઓના હાથે !!
😂😂😂😂😂😂

chani patti ane pati,
banneni jindagi ukalavama j jay chhe,
ane e pan bairaona hathe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાલનો હું સમજાવું છું રાહુલને,

કાલનો હું
સમજાવું છું રાહુલને,
કે વિકાસ એ કપાસનો
ભાઈ નથી !!
😜😜😜😜😜

kalano hu
samajavu chhu rahul ne,
ke vikas e kapasano
bhai nathi !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

માણસ થોડો આળસુ હોવો જોઈએ,

માણસ થોડો
આળસુ હોવો જોઈએ,
બાકી મહેનત તો ગધેડા
પણ કરે !!
😜😜😜😜😜😜

manas thodo
alasu hovo joie,
baki mahenat to gadheda
pan kare !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.