Teen Patti Master Download
પ્રેમનો પળોમાં હિસાબ થાય છે,

પ્રેમનો
પળોમાં હિસાબ થાય છે,
ને વિરહના વારસો
ગણાય છે !!

premano
paloma hisab thay chhe,
ne virahana varaso
ganay chhe !!

જરાક અમથી જો તકલીફ હોય

જરાક અમથી
જો તકલીફ હોય મને,
અને ઊંઘ તારી ઉડી જાય
બસ એ જ પ્રેમ !!

jarak amathi
jo takalif hoy mane,
ane ungh tari udi jay
bas e j prem !!

આજકાલના પ્રેમનો રંગ, બસ પલંગ

આજકાલના પ્રેમનો રંગ,
બસ પલંગ પર જ ઉતરી જાય છે !!

aajakalana premano rang,
bas palang par j utari jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એ ચહેરાને અમે ક્યારેય ઉદાસ

એ ચહેરાને અમે
ક્યારેય ઉદાસ નહીં થવા દઈએ,
જે અમારો ચહેરો જોઇને જ
ખુશ થઇ જાય છે !!

e chaherane ame
kyarey udas nahi thava daie,
je amaro chahero joine j
khush thai jay chhe !!

હું તારો હતો, તારો જ

હું તારો હતો, તારો જ છું,
અને હંમેશા તારો જ
રહેવાનો છું !!

hu taro hato, taro j chhu,
ane hammesh taro j
rahevano chhu !!

સફળ લોકો પોતાના નિર્ણયથી દુનિયા

સફળ લોકો પોતાના
નિર્ણયથી દુનિયા બદલી નાખે છે,
જયારે અસફળ લોકો દુનિયાના ડરથી
પોતાના નિર્ણય બદલી નાખે છે !!
🍀🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🍀

safal loko potana
nirnayathi duniya badali nakhe chhe,
jayare asafal loko duniyana darathi
potana nirnay badali nakhe chhe !!
🍀🌻🙏shubh savar🙏🌻🍀

કોણ કહે છે કે દુનિયાને

કોણ કહે છે કે
દુનિયાને તમારી કઈ પડી નથી,
ક્યારેક બાઈકનું "સ્ટેન્ડ" ચડાવ્યા વગર
નીકળજો દસ જણા બુમ મારશે !!

kon kahe chhe ke
duniyane tamari kai padi nathi,
kyarek baikanu"stend" chadavya vagar
nikalajo das jana bum marashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજનું કામ આજેજ પતાવવાથી, તમે

આજનું કામ
આજેજ પતાવવાથી,
તમે એ લોકોથી આગળ નીકળી જશો
જે કાલના ભરોસે બેઠા છે !!

ajanu kam
aajej patavavathi,
tame e lokothi agal nikali jasho
je kalana bharose beth chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તું મને નફરત કરતા કરતા

તું મને નફરત
કરતા કરતા થાકી જઈશ ગાંડી,
એટલો પ્રેમ ભર્યો છે મારામાં
તારી માટે !!

tu mane nafarat
karata karata thaki jaish gandi,
etalo prem bharyo chhe marama
tari mate !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો તમારી સાથે નહીં, તમારી

લોકો તમારી સાથે નહીં,
તમારી પરિસ્થિતિ સાથે
હાથ મિલાવે છે !!

loko tamari sathe nahi,
tamari paristhiti sathe
hath milave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.