Teen Patti Master Download
મૌનને જ અંતિમ પડાવ માની

મૌનને જ અંતિમ
પડાવ માની લીધો છે હવે,
એ કંઈ પૂછતી નથી ને હું
કંઈ બોલતો નથી !!

maunane j antim
padav mani lidho chhe have,
e kai puchati nathi ne hu
kai bolato nathi !!

એના સિવાય કોઈ ના હતું

એના સિવાય
કોઈ ના હતું મારા દિલમાં,
તો પણ એણે વારંવાર મારા
દિલને તોડીને જોયું !!

ena sivay
koi na hatu mara dilama,
to pan ene varanvar mara
dilane todine joyu !!

જિંદગી મીઠા જેવી છે, એકલા

જિંદગી મીઠા જેવી છે,
એકલા હોવ તો ખારી લાગે પણ જો
કોઈનામાં માપસર ભળી જાઓ
તો સ્વાદ આવી જાય !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jindagi mith jevi chhe,
ekala hov to khari lage pan jo
koinama mapasar bhali jao
to svad avi jay !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે,

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે,
જે ધીમે ધીમે મન સુધી પહોંચીને
લાગણીઓને કોતરી નાખે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

matabhed ek evi udhai chhe,
je dhime dhime man sudhi pahonchine
laganione kotari nakhe chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

આજે ખબર પડી ગઈ સાહેબ,

આજે ખબર
પડી ગઈ સાહેબ,
લોકો મારી સાથે હોવા છતાં
મારી સાથે નથી !!

aaje khabar
padi gai saheb,
loko mari sathe hova chata
mari sathe nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગમે તેટલા પુસ્તકોમાં જવાબ શોધી

ગમે તેટલા પુસ્તકોમાં
જવાબ શોધી લો સાહેબ,
જિંદગી રોજ વિષય બહારના
સવાલ જ પૂછશે !!

game tetala pustakoma
javab shodhi lo saheb,
jindagi roj vishay baharana
saval j puchhashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે કહેવું હોય એ સ્પષ્ટ

જે કહેવું હોય એ
સ્પષ્ટ રીતે કહો સાહેબ,
કેમ કે આ બેમતલબી દુનિયામાં
લોકો મતલબ બહુ કાઢે છે !!

je kahevu hoy e
spasht rite kaho saheb,
kem ke aa bematalabi duniyama
loko matalab bahu kadhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્યારેક સમય મળે તો કે

ક્યારેક સમય
મળે તો કે જે મને,
તે કઈ ભૂલની સજા
આપી છે મને !!

kyarek samay
male to ke je mane,
te kai bhulani saj
aapi chhe mane !!

આમ તો હું #Single જ

આમ તો હું #Single જ છું,
પણ ઉપરવાળાએ ચહેરો
જ એવો આપ્યો છે કે
બધાને શક છે !!
😂😂😂😂😂😂

aam to hu #single j chhu,
pan uparavalae chahero
j evo apyo chhe ke
badhane shak chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રડાવશે તો આખી દુનિયા તમને,

રડાવશે તો
આખી દુનિયા તમને,
પણ જે તમારા માટે રડે એને કદી
તમારાથી અલગ ના કરતા !!

radavashe to
akhi duniya tamane,
pan je tamara mate rade ene kadi
tamarathi alag na karata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.