Teen Patti Master Download
આ કલિયુગ છે સાહેબ, ઈમાનદાર

આ કલિયુગ છે સાહેબ,
ઈમાનદાર માણસને ગાંડો
અને કપટી માણસને સ્માર્ટ
ગણવામાં આવે છે !!

aa kaliyug chhe saheb,
imanadar manasane gando
ane kapati manasane smart
ganavama ave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આટલા બધા લોકો તો છે

આટલા બધા
લોકો તો છે દુનિયામાં,
મારે જનમવાની શું
જરૂર હતી !!

atala badha
loko to chhe duniyama,
mare janamavani shun
jarur hati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ બેમ જેવું કંઈ નથી

પ્રેમ બેમ જેવું કંઈ નથી હોતું,
બધા ખાલી ટાઈમપાસ કરવાના
બહાના હોય છે  સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

prem bem jevu kai nathi hotu,
badha khali taimapas karavana
bahana hoy chhe  saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાંજ થતા જ યાદ એની

સાંજ થતા જ
યાદ એની આંખમાં સળવળી,
જાણે પહાડ કોતરીને કોઈ
નદી નીકળી !!

sanj thata j
yad eni ankhama salavali,
jane pahad kotarine koi
nadi nikali !!

હું અને મારું દિલ બંને

હું અને મારું દિલ
બંને મૌન જ રહ્યા,
સમજવાનું તો એમને હતું !!

hu ane maru dil
banne maun j rahya,
samajavanu to emane hatu !!

બાળપણથી આદત છે મને ગમતું

બાળપણથી
આદત છે મને ગમતું સાચવવાની,
પછી વસ્તુ હોય કે પ્રેમ !!

balapanathi
adat chhe mane gamatu sachavavani,
pachi vastu hoy ke prem !!

મતલબ મતલબની જ તો રામાયણ

મતલબ મતલબની જ
તો રામાયણ છે જગતમાં સાહેબ,
મતલબ વિના તો રાવણે પણ ક્યાં
ઉઠાડ્યો હતો કુંભકર્ણને !!

matalab matalabani j
to ramayan chhe jagatama saheb,
matalab vina to ravane pan kya
uthadyo hato kumbhakarnane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલા લક્કી હોય છે એ

કેટલા લક્કી
હોય છે એ લોકો,
જેની પાસે દાદા-દાદી
હોય છે !!

ketala lakki
hoy chhe e loko,
jeni pase dada-dadi
hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્યારેક સંબંધને નામના મળે છે,

ક્યારેક
સંબંધને નામના મળે છે,
તો ક્યારેક સંબંધ બસ
નામના મળે છે !!

kyarek
sambandhane namana male chhe,
to kyarek sambandh bas
namana male chhe !!

પહેલા ઘણું લડે છે એ

પહેલા ઘણું
લડે છે એ મારી સાથે,
પછી લાડ પણ બહુ વધારે કરે છે
એ મારી સાથે !!

pahela ghanu
lade chhe e mari sathe,
pachi lad pan bahu vadhare kare chhe
e mari sathe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.