Teen Patti Master Download
ઉંધિયું તો બધાને ત્યાં હશે,

ઉંધિયું તો
બધાને ત્યાં હશે,
બસ સીધિયું જ મળવી
મુશ્કેલ છે સાહેબ !!

undhiyu to
badhane tya hashe,
bas sidhiyu j malavi
muskel chhe saheb !!

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક અસંતોષનું એકમાત્ર કારણ એટલે

દરેક અસંતોષનું
એકમાત્ર કારણ એટલે
સરખામણી !!

darek asantoshanu
ekamatra karan etale
sarakhamani !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અધૂરા પ્રેમનું પણ ભાગાકાર જેવું

અધૂરા પ્રેમનું
પણ ભાગાકાર જેવું છે,
ક્યારેક દાખલા પતી જાય તો
પણ શેષ વધતી હોય છે !!

adhura premanu
pan bhagakar jevu chhe,
kyarek dakhal pati jay to
pan shesh vadhati hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ખિસ્સાની પણ એક મજા હોય

ખિસ્સાની
પણ એક મજા હોય છે,
ભરેલા હોય તો સંબંધ ઘણા
મળે અને ખાલી હોય તો
અનુભવ ઘણા મળે !!

khissani
pan ek maja hoy chhe,
bharela hoy to sambandh ghana
male ane khali hoy to
anubhav ghana male !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

થોડો થોડો કરીને બધું વધારે

થોડો થોડો કરીને
બધું વધારે પ્રેમ થઇ
ગયો છે તારી સાથે !!

thodo thodo karine
badhu vadhare prem thai
gayo chhe tari sathe !!

તારો મેસેજ જોઇને મારા મોઢા

તારો મેસેજ જોઇને
મારા મોઢા પર આવતું સ્માઈલ,
એક દિવસ મને ઘરેથી કઢાવીને
જ માનશે એવું લાગે છે !!

taro message joine
mara modha par avatu smile,
ek divas mane gharethi kadhavine
j manashe evu lage chhe !!

કામની વાત કરો તો મતલબી,

કામની વાત કરો તો મતલબી,
કામ વગરની વાત કરો તો પકાઉ,
વાત જ ના કરો તો મોટા માણસો,
હવે આમાં માણસ કરે તો કરે શું !!

kamani vat karo to matalabi,
kam vagarani vat karo to pakau,
vat j na karo to mota manaso,
have aama manas kare to kare shun !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક અમુક સંબંધોને છોડવામાં જ

ક્યારેક અમુક
સંબંધોને છોડવામાં જ
આપણી ભલાઈ હોય છે !!

kyarek amuk
sambandhone chhodavama j
apani bhalai hoy chhe !!

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો

એક વાત હંમેશા
યાદ રાખજો સાહેબ,
તમને FOLLOW કરવા વાળા બધા
તમારા FAN નથી હોતા !!

ek vat hammesha
yaad rakhajo saheb,
tamane follow karava vala badha
tamara fan nathi hota !!

પૈસાથી કમાયેલી વસ્તુઓ કરતા, સ્વભાવથી

પૈસાથી
કમાયેલી વસ્તુઓ કરતા,
સ્વભાવથી કમાયેલા સંબંધો
વધારે આનંદ આપે છે !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

paisathi
kamayeli vastuo karata,
svabhavathi kamayela sambandho
vadhare aanand ape chhe !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.