Teen Patti Master Download
કોઈ ગમે તેટલું સારું હોય,

કોઈ ગમે
તેટલું સારું હોય,
માંની કમી ક્યારેય
ના પૂરી શકે !!

koi game
tetalu saru hoy,
mani kami kyarey
na puri shake !!

એક દિવસ બધા, તમને છોડીને

એક દિવસ બધા,
તમને છોડીને જતા રહેશે !!

ek divas badha,
tamane chhodine jata raheshe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

80 કિલોગ્રામ વજનવાળીને પણ બેબી

80 કિલોગ્રામ
વજનવાળીને પણ બેબી કહેવી પડે,
Love માં આવું થાય બકા !!
😂😂😂😂😂😂

80 kilogram
vajanavaline pan bebi kahevi pade,
love ma aavu thay baka !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારી સાથે થતી વાતો ફક્ત

તારી સાથે થતી
વાતો ફક્ત વાતો નથી ,
પણ મારી માટે ખુશીઓનું
બહાનું છે !!

tari sathe thati
vato fakt vato nathi,
pan mari mate khushionu
bahanu chhe !!

મિત્ર બનાવવામાં ધીરજ રાખવી, અને

મિત્ર બનાવવામાં
ધીરજ રાખવી,
અને બદલવામાં પણ !!

mitr banavavama
dhiraj rakhavi,
ane badalavama pan !!

જયારે મારું અને તારું છે,

જયારે મારું
અને તારું છે,
ત્યાં બસ અંધારું જ છે !!

jayare maru
ane taru chhe,
tya bas andharu j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધની શરૂઆત બે વ્યક્તિના નિર્ણયથી

સંબંધની
શરૂઆત બે વ્યક્તિના
નિર્ણયથી થાય છે,
અને અંત કોઈ એકના
નિર્ણયથી !!

sambandhani
sharuat be vyaktina
nirnayathi thay chhe,
ane ant koi ekna
nirnayathi !!

નિસરણી સમજીને ચડતા રહ્યા આ

નિસરણી સમજીને
ચડતા રહ્યા આ જિંદગીને,
થાકી ગયા ને આડી કરી તો
નનામી થઇ ગઈ !!

nisarani samajine
chadata rahya jindagine,
thaki gaya ne aadi kari to
nanami thai gai !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શોખ મારીને પૈસા ભેગા કરવાનું

શોખ મારીને પૈસા
ભેગા કરવાનું બંધ કરી દો,
ના તો જિંદગીનો ભરોસો છે
કે ના તો બેંકનો !!
😂😂😂😂😂😂

sokh marine paisa
bhega karavanu bandh kari do,
na to jindagino bharoso chhe
ke na to benkano !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા રસ્તા લોકડાઉન છે, તો

બધા રસ્તા
લોકડાઉન છે,
તો પણ તારી યાદ
આવી જાય છે !!

badha rasta
lockdown chhe,
to pan tari yad
avi jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.