Teen Patti Master Download
દેવું થાય એટલું ખર્ચવું નહીં,

દેવું થાય
એટલું ખર્ચવું નહીં,
અને ભાવી પેઢી આળસુ થાય
એટલું બચાવવું નહીં !!

devu thay
etalu kharchavu nahi,
ane bhavi pedhi aalasu thay
etalu bachavavu nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બસ તમે માત્ર, મારા થઈને

બસ તમે માત્ર,
મારા થઈને રહેજો !!

bas tame matr,
mara thaine rahejo !!

અંતે છુટા પડી ગયા અમે,

અંતે છુટા
પડી ગયા અમે,
જેની સાથે મળીને અમે
હજારો સપના જોયા હતા !!

ante chhuta
padi gaya ame,
jeni sathe maline ame
hajaro sapana joya hata !!

જિંદગીમાં ઉમ્મીદ ક્યારેય નહીં છોડવાની

જિંદગીમાં ઉમ્મીદ
ક્યારેય નહીં છોડવાની સાહેબ,
કેમ કે કમજોર આપણો સમય
હોય છે આપણે નહીં !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

jindagima ummid
kyarey nahi chhodavani saheb,
kem ke kamajor aapano samay
hoy chhe aapane nahi !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

અને હવે તમે, મારા હૃદયના

અને હવે તમે,
મારા હૃદયના ધબકારા
બની ગયા છો !!

ane have tame,
mara radayana dhabakara
bani gaya chho !!

ગમેશે નહીં તો પણ ગમાડવું

ગમેશે નહીં
તો પણ ગમાડવું પડશે,
જીવન એક રમકડું છે
રમાડવું પડશે !!

gameshe nahi
to pan gamadavu padashe,
jivan ek ramakadu chhe
ramadavu padashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તકલીફ એ છે કે એમના

તકલીફ એ છે
કે એમના ટાઈમપાસને,
અમે સાચો પ્રેમ સમજી બેઠા !!

takalif e chhe
ke emana time pass ne,
ame sacho prem samaji betha !!

તારા વગર નથી રહેવાતું હવે,

તારા વગર
નથી રહેવાતું હવે,
હું તને મળવા આવું
છું દિકા !!

tara vagar
nathi rahevatu have,
hu tane malava avu
chhu dika !!

છોકરીઓ ભલે શાહરૂખ ખાન કે

છોકરીઓ ભલે
શાહરૂખ ખાન કે સલમાન ખાન
પર ફિદા થતી હોય,
પણ છેલ્લે લગ્ન તો જેઠાલાલ
સાથે જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario bhale
shaharukh khan ke salaman khan
par fid thati hoy,
pan chhelle lagn to jethalal
sathe j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચા બનાવતા તો મને આવડે

ચા બનાવતા
તો મને આવડે છે,
શોધ તો ભજીયા બનાવી
આપે એની છે !!
😂😂😂😂😂😂

cha banavata
to mane aavade chhe,
shodh to bhajiya banavi
ape eni chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.