Teen Patti Master Download
બકબક કર્યા કરતી છોકરી, સાચે

બકબક
કર્યા કરતી છોકરી,
સાચે જ બહુ Cute
લાગે છે !!

bak bak
karya karati chhokari,
sache j bahu cute
lage chhe !!

ઘરમાં ગાળો કંટ્રોલ કરવી કેટલી

ઘરમાં ગાળો કંટ્રોલ
કરવી કેટલી મુશ્કેલ હોય છે,
એ તો ખાલી છોકરીઓ
જ સમજી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

gharama galo kantrol
karavi ketali muskel hoy chhe,
e to khali chhokario
j samaji shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘરમાં ટીવીનું રીમોટ, પાવરથી બે

ઘરમાં ટીવીનું રીમોટ,
પાવરથી બે મહિના અને
થપ્પડથી ચાર મહિના ચાલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

gharama tivinu rimot,
pavarathi be mahina ane
thappadathi char mahina chale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સુંદરતાના વખાણ તો થવાના જ

સુંદરતાના વખાણ
તો થવાના જ મહેફિલમાં,
કરચલીઓના વખાણ થાય
તો સમજી લેજો પ્રેમ છે !!

sundaratana vakhan
to thavana j mahefilam,
karachalion vakhan thay
to samaji lejo prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સારું કોઈ નથી હોતું સાહેબ,

સારું કોઈ
નથી હોતું સાહેબ,
બધા માત્ર દેખાડો કરે છે !!

saru koi
nathi hotu saheb,
badha matr dekhado kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સપના તારા જ રહેશે હંમેશા,

સપના તારા
જ રહેશે હંમેશા,
મને ભરોસો છે મારી
આંખો પર !!

sapana tara
j raheshe hammesha,
mane bharoso chhe mari
aankho par !!

જયારે આપણને કોઈ ના સમજે,

જયારે
આપણને કોઈ ના સમજે,
ત્યારે મ્યુઝીક આપણું બેસ્ટફ્રેન્ડ
બની જાય છે !!

jayare
aapanane koi na samaje,
tyare music apanu bestfriend
bani jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

success speech પણ તૈયાર છે,

success
speech પણ તૈયાર છે,
બસ હવે ખાલી success
ની રાહ છે !!
😂😂😂😂😂😂

success
speech pan taiyar chhe,
bas have khali success
ni rah chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગુસ્સો કેટલો પણ હોય, તારા

ગુસ્સો
કેટલો પણ હોય,
તારા નખરા સ્માઈલ
લાવી જ દે છે !!

gusso
ketalo pan hoy,
tara nakhara smile
lavi j de chhe !!

સવારે ઉઠતા જ જેને જોવાનું

સવારે ઉઠતા જ
જેને જોવાનું મન થાય,
એવો પ્રેમ છો તમે !!

savare uthata j
jene jovanu man thay,
evo prem chho tame !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.