Teen Patti Master Download
ખબર નથી કે કઈ રીતે

ખબર નથી કે
કઈ રીતે તારો આભાર માનું,
પણ હું Lucky છું કે તું મારી
Life માં છે !!

khabar nathi ke
kai rite taro aabhar manu,
pan hu lucky chhu ke tu mari
life ma chhe !!

શાંત છું તો તારી ખુશી

શાંત છું
તો તારી ખુશી માટે,
બાકી દિલ મારું પણ
દુઃખે છે !!

sant chhu
to tari khushi mate,
baki dil maru pan
dukhe chhe !!

જિંદગીમાં એક દિવસ કંઇક આમ

જિંદગીમાં એક
દિવસ કંઇક આમ મળે,
બસ તું મને મળે ને દિલને
આરામ મળે !!

jindagima ek
divas kaik aam male,
bas tu mane male ne dilane
aaram male !!

લીધેલી સેવા ક્યારેય ભૂલવી નહીં,

લીધેલી સેવા
ક્યારેય ભૂલવી નહીં,
અને કરેલી સેવા ક્યારેય
યાદ કરવી નહીં !!

lidheli seva
kyarey bhulavi nahi,
ane kareli seva kyarey
yad karavi nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જિંદગીમાં તમે જે પર્વત ઉપાડીને

જિંદગીમાં તમે જે પર્વત
ઉપાડીને ચાલી રહ્યા છો ને,
એ ઉપાડવાના નથી માત્ર
ઓળંગવાના છે !!

jindagima tame je parvat
upadine chali rahy chho ne,
e upadavana nathi matr
olangavana chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ દુનિયામાં ખુશ એટલું તો

આ દુનિયામાં ખુશ
એટલું તો રહેવાનું સાહેબ,
કે દુઃખ પણ કહે કે હું ખોટી
જગ્યાએ આવી ગયું !!

aa duniyama khush
etalu to rahevanu saheb,
ke dukh pan kahe ke hu khoti
jagyae aavi gayu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તારા ચહેરા પરની એ હસી,

તારા ચહેરા પરની એ હસી,
મને મારી જિંદગી કરતા પણ
વધારે વ્હાલી લાગે છે દિકુ !!

tara chahera parani e hasi,
mane mari jindagi karata pan
vadhare vhali lage chhe diku !!

ગંગા સ્નાન તો ગરીબોની આસ્થા

ગંગા સ્નાન તો
ગરીબોની આસ્થા છે,
અમીરોના પાપો તો કોર્ટો
ધોઈ આપે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ganga snan to
gariboni aastha chhe,
amirona papo to korto
dhoi aape chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પપ્પાના ખિસ્સાની આત્મકથા એટલી જ

પપ્પાના ખિસ્સાની
આત્મકથા એટલી જ હોય,
બધું જ જતું કરીને એ તો
છેલ્લે ખાલી જ હોય !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

pappana khissani
aatmakatha etali j hoy,
badhu j jatu karine e to
chhelle khali j hoy !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કંઇક તો સાચવીને રાખતી, આજે

કંઇક તો
સાચવીને રાખતી,
આજે તે મને પણ
ખોઈ દીધો !!

kaik to
sachavine rakhati,
aje te mane pan
khoi didho !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.