Teen Patti Master Download
કોણ કહે છે કે હસીના

કોણ કહે છે કે હસીના
રૂઠને પર હસીન હો જાતી હૈ,
મારા વાળી તો સીધી ગાળો
જ ચાલુ કરી દે છે !!
😜😜😜😜😜😜

kon kahe chhe ke hasina
ruthane par hasin ho jati hai,
mara vali to sidhi galo
j chalu kari de chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

Chat કરવાની મજા ત્યાં જ

Chat કરવાની
મજા ત્યાં જ આવે,
જ્યાં Seen ની સાથે
જ Reply આવે !!

chat karavani
maja tya j aave,
jya seen ni sathe
j reply aave !!

ચોકલેટ તો ઘણી ખાધી યાર,

ચોકલેટ
તો ઘણી ખાધી યાર,
પણ તારા હોઠ જેવી મીઠાશ
ક્યાંય ના મળી !!

cokolet
to ghani khadhi yar,
pan tara hoth jevi mithash
kyany na mali !!

બધાયે સ્વાર્થમાં એક જ હિસાબ

બધાયે સ્વાર્થમાં
એક જ હિસાબ લાગે છે,
ન આપે સુખ તો ભગવાન
પણ ખરાબ લાગે છે !!

badhaye svarthama
ek j hisab lage chhe,
n aape sukh to bhagavan
pan kharab lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમયસર કદર કરવાનું શીખી જજો

સમયસર કદર
કરવાનું શીખી જજો સાહેબ,
કેમ કે જિંદગી અને અમુક લોકો
ફરીથી નથી મળતા !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

samayasar kadar
karavanu shikhi jajo saheb,
kem ke jindagi ane amuk loko
farithi nathi malata !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

મારી જિંદગી મારી જાન છે

મારી
જિંદગી મારી જાન છે તું,
શિયાળાની આ ઠંડી મોસમમાં
ગરમ ચા છે તું !!

mari
jindagi mari jan chhe tu,
shiyalani aa thandi mosamama
garama cha chhe tu !!

હું તને એ હદે ચાહતો

હું તને એ
હદે ચાહતો રહીશ,
કે કોઈ હદ જ ના રહે !!

hu tane e
hade chahato rahish,
ke koi had j na rahe !!

અમે તમારા વગર જીવવાના, પહેલા

અમે તમારા
વગર જીવવાના,
પહેલા પ્રયત્નમાં જ
મરી જઈશું !!

ame tamara
vagar jivavana,
pahel prayatnama j
mari jaishu !!

માત્ર થોડા સ્વાર્થ માટે, ગદ્દાર

માત્ર થોડા સ્વાર્થ માટે,
ગદ્દાર બની જાય છે લોકો !!

matr thoda svarth mate,
gaddar bani jay chhe loko !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધાની વચ્ચે એની જોવાની અદા

બધાની વચ્ચે એની
જોવાની અદા જોરદાર હતી,
છુપાઈને જોઈ લેતી એની
આંખો ધારદાર હતી !!

badhani vacche eni
jovani ada joradar hati,
chhupaine joi leti eni
aankho dharadar hati !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.