Teen Patti Master Download
એક તો અહીં કોઈ મારી

એક તો અહીં કોઈ
મારી સામે પણ નથી જોતું,
ને ઘરનાને એવું લાગે છે કે ક્યાંક
હું લવ મેરેજ ના કરી લઉં !!
😂😂😂😂😂😂

ek to ahi koi
mari same pan nathi jotu,
ne gharanane evu lage chhe ke kyank
hu love marrege na kari lau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક દોસ્તો પર એટલો

ક્યારેક ક્યારેક દોસ્તો પર
એટલો બધો પ્રેમ આવી જાય,
એમ થાય કે પટકી પટકીને મારું !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek kyarek dosto par
etalo badho prem aavi jay,
em thay ke pataki patakine maru !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક એમ થાય કે

ક્યારેક ક્યારેક એમ થાય
કે મારી જિંદગી સાવ બેકાર છે,
પછી હું મારા બેસ્ટ ફ્રેન્ડની
જિંદગી પર નજર કરું છું !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek kyarek em thay
ke mari jindagi sav bekar chhe,
pachi hu mara best friend ni
jindagi par najar karu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હા હું જાણું છું કે

હા હું જાણું છું કે
તમે મને પ્રેમ નથી કરતા,
પણ આ મારું દિલ એ
વાત માનતું નથી !!

ha hu janu chhu ke
tame mane prem nathi karat,
pan maru dil e
vat manatu nathi !!

જીવનમાં એક આદત કાયમ માટે

જીવનમાં એક
આદત કાયમ માટે પાડો,
કે ક્યારેય કોઈની પણ
આદત ના પાડો !!

jivanama ek
aadat kayam mate pado,
ke kyarey koini pan
aadat na pado !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલું જતું કરી શકો છો,

કેટલું જતું કરી શકો છો,
એના પરથી અંદાજ બાંધી શકાય
કે તમે કેટલું મેળવી શકશો !!

ketalu jatu kari shako chho,
ena parathi andaj bandhi shakay
ke tame ketalu melavi shakasho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ નવરાત્રીમાં ફરી થશે મુલાકાત,

આ નવરાત્રીમાં
ફરી થશે મુલાકાત,
એ ફરી બતાવશે
એની ઔકાત !!

aa navaratrima
fari thashe mulakat,
e fari batavashe
eni aukat !!

તું નજીક આવે અને જયારે

તું નજીક આવે
અને જયારે મને અડે,
જીવવા માટે આ જીવન
પણ ઓછું પડે !!

tu najik aave
ane jayare mane ade,
jivava mate aa jivan
pan ochhu pade !!

મારું ખિસ્સું થોડું શું ફાટ્યું

મારું ખિસ્સું
થોડું શું ફાટ્યું સાહેબ,
પૈસાના બદલે સંબંધો
ખોવાઈ ગયા !!

maru khissu
thodu shun fatyu saheb,
paisana badale sambandho
khovai gay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાગે છે ભલાઈ કરવાનો જમાનો

લાગે છે
ભલાઈ કરવાનો
જમાનો જ નથી આજકાલ,
ધોલાઈ કરવાનો જમાનો છે !!
😂😂😂😂😂😂

lage chhe
bhalai karavano
jamano j nathi aajakal,
dholai karavano jamano chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.