Teen Patti Master Download
હવા કંઇક જુદી જ ચાલી

હવા કંઇક જુદી જ
ચાલી રહી છે આજકાલ,
જેમના ચાલવાના ઠેકાણા નથી
એ પણ ઉડી રહ્યા છે !!

hava kaik judi j
chali rahi chhe aajakal,
jemana chalavana thekana nathi
e pan udi rahya chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલા મજાના એ દિવસો હતા,

કેટલા મજાના
એ દિવસો હતા,
જયારે એ કહેતા ઘરે
પહોંચીને મેસેજ કરી દેજે !!

ketala majana
e divaso hata,
jayare e kaheta ghare
pahonchine message kari deje !!

જેનો પ્રેમ સાચો હોય એને,

જેનો પ્રેમ
સાચો હોય એને,
દુનિયા તો શું પોતાના પણ
સાથ નથી આપતા !!

jeno prem
sacho hoy ene,
duniya to shu potana pan
sath nathi aapata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઢંગથી સબંધ સાચવો સાહેબ, ઢોંગ

ઢંગથી સબંધ
સાચવો સાહેબ,
ઢોંગ કરીને નહિ !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

dhang thi sabandh
sachavo saheb,
dhong karine nahi !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

પાસવર્ડમાં, વોલપેપરમાં, વાતોમાં બધે તુજ

પાસવર્ડમાં,
વોલપેપરમાં, વાતોમાં બધે તુજ છે,
બસ મારી સાથે તું નથી !!
😪😪😪😪😪😪😪

password ma,
waiipaper ma, vatoma badhe tuj chhe,
bas mari sathe tu nathi !!
😪😪😪😪😪😪😪

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પૂરી દીધો સાપને મદારીએ એમ

પૂરી દીધો સાપને
મદારીએ એમ કહીને કે,
હવે માણસ જ માણસને
ડસવામાં કામ આવશે !!

puri didho sap ne
madarie em kahine ke,
have manas j manas ne
dasavama kam aavashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઊંઘ આવી ગયી ને તો

ઊંઘ આવી ગયી ને
તો એવી રીતે સુઈ જઈશ,
કે લોકો જગાડવા માટે
રોતાં હશે !!

ungh aavi gayi ne
to evi rite sui jaish,
ke loko jagadava mate
rota hashe !!

પ્રેમ એટલે, દુર હોવા છતા

પ્રેમ એટલે,
દુર હોવા છતા પણ
એનું મારા દિલમાં રહેવું !!

prem etale,
dur hova chata pan
enu mara dil ma rahevu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ભીતરમાં આનંદની ખોજ કર, ભૂલી

ભીતરમાં
આનંદની ખોજ કર,
ભૂલી દુનિયા બેઘડી
મોજ કર !!
🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

bhitar ma
aanand ni khoj kar,
bhuli duniya beghadi
moj kar !!
🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજે પાછા એ જ યાદ

આજે પાછા
એ જ યાદ આવે છે,
જેમને ભુલવામાં વર્ષો
લાગ્યા હતા !!

aaje pachha
e j yad ave chhe,
jemane bhulavama varsho
lagya hata !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.